Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Hoạch Định Trước & Giữ An Toàn

Lúc nào cũng phải đặt sự an toàn lên trước tiên trong khi bị mất điện, và sau đây quý vị sẽ tìm được cách hoạch định và chuẩn bị, và những điều quý vị có thể làm trong khi cúp điện để giữ cho nhà của mình và gia đình được thoải mái và yên ổn. Từ an toàn thực phẩm cho tới các bộ ổn áp, có được kiến thức và tiếp liệu cần thiết để sẵn sàng đối phó.

Quý Vị Sẵn Sàng Chưa? Chuẩn Bị & Hoạch Định

Đừng đợi cho đến khi cúp điện bất ngờ mới nhận ra mình cần gì. Mua trước một số tiếp liệu căn bản, chuẩn bị cho các nhu cầu đặc biệt trong nhà, và để dành sẵn một vài thứ đều nằm trong kế hoạch cho căn nhà và gia đình của quý vị khi cúp điện.

Quý Vị Sẵn Sàng Chưa? Chuẩn Bị & Hoạch Định Tìm Hiểu Thêm

Kiểm Tra An Toàn: Các Biện Pháp Bảo Vệ

Một số biện pháp an toàn tuy đơn giản nhưng quan trọng sẽ giúp giữ cho các thành viên trong gia đình của quý vị, nhà ở, và ngay cả thú vật nuôi được bảo vệ trong thời gian bị mất điện. Giữ cho thực phẩm được lạnh, có sẵn một kế hoạch cho các trường hợp khẩn cấp về y tế, và thậm chí biết được những gì cần được rút điện ra và đặt lại đều góp phần đặt sự an toàn lên trước tiên.

Kiểm Tra An Toàn: Các Biện Pháp Bảo Vệ Tìm Hiểu Thêm

Giải Nhiệt: Trung Tâm có Máy Lạnh & Trạm Giữ Mát

Nếu quý vị bị căng thẳng với nhiệt độ cao, hoặc chỉ cần một nơi nào đó để thoát khỏi sự nóng nực, có những nơi mà quý vị có thể đi đến trong cộng đồng để giữ mát mẻ và thoải mái khi nắng nóng, hoặc khi bị mất điện.

Giải Nhiệt: Trung Tâm có Máy Lạnh & Trạm Giữ Mát Tìm Hiểu Thêm