Web Content Viewer (JSR 286)

Sự An Toàn của Quý Vị là Quan Tâm Hàng Đầu của Chúng Tôi

Tìm thêm video trên kênh YouTube của chúng tôi >

 

At Home

Ở nhà

An toàn là điều quan trọng, và xem lại những chỉ dẫn an toàn về điện với bạn bè, hàng xóm, và những người thân có thể giúp họ được an toàn. Nếu có dây điện bị rớt xuống, hãy tránh xa. Đừng đến gần hoặc chạm vào dây điện, hay bất cứ người nào hoặc vật gì chạm đến dây điện. Gọi 911 và báo cho nhân viên tổng đài biết có trường hợp khẩn cấp về điện. Quý vị có thể giúp đỡ bạn bè, hàng xóm và những người thân được an toàn bằng cách xem lại những chỉ dẫn an toàn về điện với họ.

Tìm hiểu về những chương trình MIỄN PHÍ & tài liệu ý thức về sự an toàn của chúng tôi >

Stay clear zone, minimum of 10'

Ngoài Sân

Luôn luôn để ý khi quý vị ở gần các đường dây điện trên cao. Ở cách xa các đường dây điện trên cao và cơ sở điện lực ít nhất 10 feet, và đừng bao giờ đến gần hoặc chạm vào các đường điện trên cao hay bất cứ người nào hoặc vật gì chạm đến dây điện.

Download bản tin miễn phí chỉ dẫn an toàn về điện ở đây >

At Work

Làm Việc Ngoài Trời

American Red Cross, PrepareSoCal and Edison International Logo

 

Chúng tôi cộng tác với Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ để gia tăng sự chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp trong khắp vùng Nam California. Cùng với chúng tôi, PrepareSoCal sẽ giúp cứu mạng nhờ dạy cho mọi người cách giữ an toàn và cách đối phó trong những tình huống khẩn cấp. Tìm hiểu thêm >>

 

Web Content Viewer (JSR 286)