Web Content Viewer (JSR 286)

Sự An Toàn của Quý Vị là Quan Tâm Hàng Đầu của Chúng Tôi

Tìm thêm video trên kênh YouTube của chúng tôi >

 

 

At Home

Ở nhà

An toàn là điều quan trọng, và xem lại những chỉ dẫn an toàn về điện với bạn bè, hàng xóm, và những người thân có thể giúp họ được an toàn. Nếu có dây điện bị rớt xuống, hãy tránh xa. Đừng đến gần hoặc chạm vào dây điện, hay bất cứ người nào hoặc vật gì chạm đến dây điện. Gọi 911 và báo cho nhân viên tổng đài biết có trường hợp khẩn cấp về điện. Quý vị có thể giúp đỡ bạn bè, hàng xóm và những người thân được an toàn bằng cách xem lại những chỉ dẫn an toàn về điện với họ.

Giúp trẻ em tìm hiểu về sự an toàn! Những hướng dẫn miễn phí dành cho các nhà giáo, cha mẹ & trẻ em trong lứa tuổi đi học >

Stay clear zone, minimum of 10'

Ngoài Trời

Thời tiết bão có thể làm cho dây điện bị đứt và rớt xuống. Việc này có thể gây ra nguy hiểm – vì điện truyền vào vũng nước, cỏ ướt, và những chỗ chung quanh. Đừng đụng chạm vào người hoặc bất cứ thứ gì đang có dây điện đứt nằm trên đó. Luôn luôn nghĩ rằng dây điện đứt vẫn có điện và rất nguy hiểm. Hãy tránh xa và gọi 911 ngay.

Xem bản tin MIỄN PHÍ chỉ dẫn an toàn về điện của chúng tôi >

At Work

Làm Việc Ngoài Trời

 

 

American Red Cross, PrepareSoCal and Edison International Logo

 

Công ty chính của chúng tôi, Edison International, cộng tác với Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ để gia tăng chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp trong khắp vùng Southern California. Cùng cộng tác với chúng tôi, PrepareSoCal sẽ giúp bảo vệ mạng sống bằng cách truyền đạt kiến thức để mọi người luôn giữ an toàn và biết cách đối phó trong những tình huống khẩn cấp.

Tìm hiểu thêm trong PrepareSoCal >

Những hướng dẫn về sự chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp >

 

 

Web Content Viewer (JSR 286)