Web Content Viewer (JSR 286)

Sáng Kiến Nhiệt Mặt Trời California

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Lúc này, chúng tôi có quá nhiều đơn trong Danh Sách Chờ Đợi để ghi danh đầy đủ cho số tiền khích lệ còn lại. Vì thế, vào Thứ Sáu, ngày 4 tháng Tư, 2014 chúng tôi tạm ngừng Danh Sách Chờ Đợi và sẽ không nhận thêm đơn mới cho chương trình CSI Cho Cư Dân.

Tiết Kiệm Tiền Nhờ Năng Lượng Mặt Trời


Thông qua chương trình Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời California, quý vị có thể nhận các khoản tiền hoàn phí bằng cách lắp đặt một hệ thống phát điện dùng năng lượng mặt trời đủ điều kiện tại nhà.

Chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời có thể mang lại lợi ích. Lắp đặt một hệ thống phát điện dùng năng lượng mặt trời hợp lệ tại nhà có thể giúp quý vị tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện và giảm tổng lượng khí thải các-bon của quý vị. Trước hết, xác định xem loại hệ thống năng lượng mặt trời nào đáp ứng nhu cầu của quý vị nhiều nhất; sau đó, hãy tận dụng các khoản hoàn phí của chương trình Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời California và tận hưởng những khoản tiền tiết kiệm được.

Tìm hiểu thêm về Chương Trình Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời California tìm nhà thầu.

 

 

Tiền Khích Lệ Nhiệt Năng

Quý vị có hứng thú với ý tưởng đun nóng nước dùng năng lượng mặt trời tại nhà? Chương Trình Sáng Kiến Nhiệt Mặt Trời California có các khoản hoàn phí để lắp đặt một hệ thống đun nóng nước dùng năng lượng mặt trời hợp lệ. Hệ thống này thu nạp nhiệt của mặt trời và chuyển nhiệt đó vào nước, và dùng được cho bình nước nóng thông thường của quý vị để dùng ít năng lượng hơn. Nếu quý vị đang nghĩ tới việc làm căn nhà của quý vị thân thiện với môi trường hơn, khoản hoàn phí của chương trình Nhiệt Mặt Trời CSI có thể giúp đền bù chi phí đun nóng nước sử dụng trong nhà.

 

 

Cách Thức Hoạt Động Của Tiền Khích Lệ

Khoản hoàn phí được dựa trên mức năng lượng hệ thống đun nóng nước dùng năng lượng mặt trời của quý vị dự kiến thay thế hàng năm. Khách hàng ở căn nhà riêng hợp lệ dùng điện hoặc khí propane có thể nhận khoản hoàn phí lên tới $1,834.

Xem mức hoàn phí hiện tại.

Thiết Bị Có Hợp Lệ Không?

Để hợp lệ nhận các khoản hoàn phí của chương trình Sáng Kiến Nhiệt Mặt Trời California, hệ thống đun nóng nước dùng năng lượng mặt trời phải đáp ứng các điều kiện của chương trình.

Thiết Bị:

  • Phải là thiết bị mới
  • Phải được bảo hành 10 năm hoặc lâu hơn


Giấy Chứng Nhận:

  • Hệ thống Cư Dân Cho Căn Nhà Riêng phải có Chứng Nhận OG-300, và phải được xếp hạng bởi Công Ty Xếp Hạng Và Chứng Nhận Năng Lượng Mặt Trời (SRCC) hoặc Hiệp Hội Công Chức Ngành Ống Nước Và Cơ Khí Quốc Tế (IAPMO)

 

 

Web Content Viewer (JSR 286)