Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời California

Khai Thác Năng Lượng Mặt Trời

Hệ thống quang điện (PV) thu nạp các tia sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện.

Tiết Kiệm Khi Dùng Năng Lượng Mặt Trời

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Lúc này, chúng tôi có quá nhiều đơn trong Danh Sách Chờ Đợi để ghi danh đầy đủ cho số tiền khích lệ còn lại. Vì thế, vào Thứ Sáu, ngày 4 tháng Tư, 2014 chúng tôi tạm ngừng Danh Sách Chờ Đợi và sẽ không nhận thêm đơn mới cho chương trình CSI Cho Cư Dân.

Tiết Kiệm Tiền Nhờ Năng Lượng Mặt Trời

Thông qua chương trình Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời California, quý vị có thể nhận các khoản tiền hoàn phí bằng cách lắp đặt một hệ thống phát điện dùng năng lượng mặt trời đủ điều kiện tại nhà.

Chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời có thể mang lại lợi ích. Lắp đặt một hệ thống phát điện dùng năng lượng mặt trời hợp lệ tại nhà có thể giúp quý vị tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện và giảm tổng lượng khí thải các-bon của quý vị. Trước hết, xác định xem loại hệ thống năng lượng mặt trời nào đáp ứng nhu cầu của quý vị nhiều nhất. Sau đó, hãy tận dụng các khoản hoàn phí của chương trình Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời California và tận hưởng những khoản tiền tiết kiệm được.

Tìm hiểu thêm về Chương Trình Sáng Tạo Năng Lượng Mặt Trời California tại www.gosolarcalifornia.ca.govtìm nhà thầu.

Tiền Khích Lệ Quang Điện (PV)

Sử dụng công nghệ quang điện để khai thác năng lượng mặt trời để tự phát điện và quý vị có thể đủ điều kiện nhận các khoản hoàn phí của chương trình Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời California cho thiết bị và việc lắp đặt. Quý vị cũng sẽ hợp lệ cho chương trình Đo Tổng Năng Lượng. Chương trình này mang lại khoản tín dụng cho lượng điện tạo ra bởi hệ thống năng lượng mặt trời của quý vị. Việc bắt đầu còn dễ hơn quý vị nghĩ, và một khi hệ thống được lắp đặt, quý vị sẽ nhận khoản hoàn phí và những khoản tín dụng khấu trừ trên hóa đơn, điều này có thể làm quý vị thắc mắc vì sao mình không chuyển sang năng lượng mặt trời sớm hơn.

Tiền Khích Lệ Quang Điện (PV) Tìm Hiểu Thêm
Tiền khích lệ hoạt động như thế nào

Trong đa số trường hợp, khoản hoàn phí cho việc lắp đặt một hệ thống quang điện (PV) năng lượng mặt trời đủ điều kiện trên nhà của quý vị được dựa trên hiệu suất dự kiến của thiết bị mới. Các khoản hoàn phí được trả theo "bậc," điều này có nghĩa là càng nhiều người mua và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, thì số tiền hoàn phí có sẵn sẽ giảm đi, cho nên hãy nộp đơn sớm để tiết kiệm tối đa. Một khi đơn bảo lưu CSI của quý vị được nộp và phê chuẩn, chúng tôi sẽ bảo lưu khoản hoàn phí cho quý vị. Quý vị sẽ nhận được khoản hoàn phí này sau khi lắp đặt xong hệ thống và nộp đầy đủ tất cả các mẫu đơn cũng như tài liệu thích hợp.

Xem mức hoàn phí hiện tại.

Thiết Bị Có Hợp Lệ Không?

Nếu quý vị là khách hàng SCE có mái nhà hướng nam hoặc tây nam mà không bị che khuất, thì nhà của quý vị có thể là một ngôi nhà tốt để lắp đặt hệ thống phát điện dùng năng lượng mặt trời. Sửa sang sao cho căn nhà của quý vị càng tiết kiệm năng lượng càng tốt trước khi chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời là bước thiết yếu đầu tiên.

Chọn nhà thầu năng lượng mặt trời, đủ trình độ và có giấy phép là điều quan trọng để có một hệ thống năng lượng mặt trời có hiệu quả nhất cho nhà của quý vị. Thông thường, nhà thầu năng lượng mặt trời sẽ thay mặt quý vị nộp đơn xin khoản hoàn phí CSI và Đo Tổng Năng Lượng, cũng như dàn xếp cho việc nối thông hệ thống của quý vị vào lưới điện.

Số tiền hoàn phí của quý vị sẽ tùy thuộc vào lượng điện hệ thống mới của quý vị được dự kiến tạo ra và "bậc" CSI tại lúc quý vị nộp đơn. Các khoản hoàn phí sẽ giảm đi theo thời gian, cho nên quý vị nộp đơn càng sớm thì quý vị càng có khả năng hợp lệ để nhận được càng nhiều.

Có thắc mắc? Vui lòng xem phần Những Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ) của chúng tôi.