Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Ngày Tiết Kiệm Điện – Bớt Sử Dụng Điện vào Buổi Chiều

Nhận đến $100* Tín Dụng Khấu Trừ Hóa Đơn

Bằng cách giảm sử dụng điện trong những Ngày Tiết Kiệm Điện theo lịch trình, quý vị có thể được nhận đến $100 tín dụng khấu trừ hóa đơn hàng năm. Hãy ghi danh ngay để được nhận thông báo vào ngày hôm trước của Ngày Tiết Kiệm Điện qua tin nhắn, điện thoại, hoặc điện thư để quý vị có thể chuẩn bị tốt hơn cho việc giảm sử dụng điện vào giờ cao điểm và tiết kiệm tiền.

Enroll Now

Cách Thức

Chúng tôi kêu gọi Ngày Tiết Kiệm Điện khoảng 12 lần mỗi năm, chỉ vào ngày thường trong tuần, không phải ngày lễ. Sau khi quý vị ghi danh và chọn cách thức nhận thông báo, chúng tôi sẽ báo cho quý vị biết vào ngày hôm trước của Ngày Tiết Kiệm Điện.

Để tham gia, quý vị cần giảm sử dụng điện trong thời gian từ 2 giờ trưa đến 6 giờ chiều vào những Ngày Tiết Kiệm Điện. Tự nguyện tham gia: quý vị không bắt buộc phải giảm mức điện sử dụng và quý vị sẽ không bị phạt nếu không làm như vậy; tuy nhiên, càng tiết kiệm được nhiều điện trong Ngày Tiết Kiệm Điện, quý vị sẽ được trừ càng nhiều tiền trong hóa đơn.

Được Báo Trước

Khi quý vị ghi danh vào chương trình Ngày Tiết Kiệm Điện, chúng tôi sẽ báo cho quý vị biết vào ngày hôm trước của mỗi Ngày Tiết Kiệm Điện, qua cách quý vị chọn thí dụ như nhắn tin, điện thoại, hoặc qua điện thư để quý vị có thể tận dụng tối đa chương trình này. Đã ghi danh? Hãy vào tài khoản ngay để thay đổi cách nhận thông báo.

Thay Đổi Thiết Đặt

Cách Chúng Tôi Khấu Trừ Hóa Đơn

Để tính số tiền tín dụng khấu trừ hóa đơn, chúng tôi so sánh mức điện quý vị sử dụng trong Ngày Tiết Kiệm Điện với 3 ngày sử dụng điện nhiều nhất trong 5 ngày trước đó trong cùng một khoảng thời gian từ 2 giờ trưa đến 6 giờ chiều. Nếu trong Ngày Tiết Kiệm Điện quý vị sử dụng ít điện hơn, quý vị sẽ nhận $0.75 tín dụng khấu trừ hóa đơn cho mỗi kilowatt-giờ (kWh). Số tiền này có thể cộng lại thành một khoản tiết kiệm lớn.

Thí dụ: Nếu quý vị sử dụng 5 kWh trong giờ cao điểm của Ngày Tiết Kiệm Điện, và mức điện trung bình quý vị sử dụng trong 3 ngày dùng nhiều điện nhất trong 5 ngày trước đó là 10 kWh, quý vị sẽ được trừ $3.75 trong hóa đơn cho ngày hôm đó. Nhân số tiền này với 12 và quý vị có thể tiết kiệm được đến $45 trong năm.

Ngày Tiết Kiệm Điện so với Chương Trình Giảm Tiền Điện Mùa Hè

Hai trong số những sáng kiến tiết kiệm thông thường nhất của chúng tôi là Ngày Tiết Kiệm Điện và Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè. Mỗi chương trình đưa ra một cách thức đặc biệt để tiết kiệm điện và nhận tín dụng khấu trừ hóa đơn: Ngày Tiết Kiệm Điện cho quý vị được chọn cách giảm sử dụng điện trong những giờ cao điểm đã ấn định bằng cách tắt hoặc rút điện các máy móc; Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè chỉ cho phép chúng tôi tắt máy lạnh của quý vị vào những giờ có nhu cầu sử dụng điện cao. Thỉnh thoảng chúng tôi kêu gọi áp dụng Ngày Tiết Kiệm Điện và Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè vào cùng một ngày, có nghĩa là quý vị có thể tiết kiệm được nhiều hơn! Tìm hiểu thêm về Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè và ghi danh ngay hôm nay để tiết kiệm tối đa cho quý vị trong những tháng mùa hè.

Hỏi Đáp

Tôi có đủ điều kiện để tham gia vào chương trình Ngày Tiết Kiệm Điện không?

Nếu quý vị là khách hàng tư gia, và nhà quý vị đã được gắn Đồng Hồ Thông Minh, thì quý vị đủ điều kiện để được ghi danh vào chương trình Ngày Tiết Kiệm Điện.

Khi nào thì tôi được nhận tín dụng khấu trừ hóa đơn?

Số tiền tín dụng cho những Ngày Tiết Kiệm Điện mà quý vị đã tham gia trong một kỳ tính hóa đơn sẽ được ghi trong hóa đơn hàng tháng của quý vị cùng với kỳ tính hóa đơn đó.

Tôi có thể xem tiền khấu trừ hóa đơn của tôi trong My Account trên mạng điện toán không?

Có, số tiền khấu trừ hóa đơn sẽ được ghi trong My Account ở phần “billed usage” (mức điện sử dụng đã tính tiền). Quý vị cũng có thể xem số tiền tích lũy đã được trừ trong tháng, cũng như của từng lần áp dụng chương trình ngày tiết kiệm điện.

Cách thức xem Mức Tiết Kiệm trong những Ngày Tiết Kiệm Điện của quý vị

Số tiền tín dụng khấu trừ hóa đơn do tham gia vào Ngày Tiết Kiệm Điện sẽ ghi trong My Account sau ngày tính hóa đơn kế tiếp của ngày tiết kiệm điện đó. Chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau đây để xem Ngày Tiết Kiệm Điện hữu ích như thế nào!

  1. Vào My Account

  2. Sau khi vào, quý vị sẽ thấy phần khái quát của My Account. Trong ô vuông bên trái ở phía dưới quý vị sẽ thấy phần “Billed Usage.” Bấm vào “July 2014 in Detail” (Chi Tiết tháng Bảy năm 2014) (hóa đơn của tháng mới nhất sẽ hiện ra ở đây)

    bill usage image

  3. Muốn xem số tiền đã được trừ cho Ngày Tiết Kiệm Điện hãy bấm "View Save Power Day Incentive Event(s)" (Xem Tiền Tiết Kiệm cho (những) Ngày Tiết Kiệm Điện).

    image billed month

  4. Chọn một trong 3 cách để xem số tiền quý vị đã tiết kiệm được bằng cách tham gia vào Chương Trình Ngày Tiết Kiệm Điện

 

Theo Từng Ngày Tiết Kiệm Điện (Những) Ngày Tiết Kiệm Điện trong Một Kỳ Hóa Đơn (Những) Ngày Tiết Kiệm Điện trong 12 Tháng Qua
image individual event image bill period event image last twelve months event
Nếu tôi có đồng hồ thông minh hoặc dùng kỹ thuật tương tự thì tôi có thể tham gia vào chương trình Ngày Tiết Kiệm Điện không?

Những gia đình có đồng hồ thông minh và dùng kỹ thuật hợp lệ khác được trừ thêm $0.50 cho mỗi kWh trong hóa đơn cho những lần áp dụng Ngày Tiết Kiệm Điện - cộng thêm $0.75 cho mỗi kWh tiết kiệm được trong những Ngày Tiết Kiệm Điện.

Tôi có thể ghi danh vào những chương trình khác để được trừ tiền trong hóa đơn không?

Được. Ngoài chương trình Ngày Tiết Kiệm Điện, quý vị còn có thể tham gia vào Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè.