Web Content Viewer (JSR 286)

Nâng Cấp Căn Nhà Nâng Cấp Năng Lượng California™

Nếu quý vị đang cân nhắc để bắt đầu sửa sang nhà cửa, quý vị có thể muốn nghĩ tới việc làm cho căn nhà của mình càngtiết kiệm năng lượng đến mức nhiều nhất có thể được. Nâng Cấp Căn Nhà Nâng Cấp Năng Lượng California™ là chương trình trên toàn tiểu bang được cung cấp bởi các hãng tiện ích có tham gia chương trình.

Tìm Nhà Thầu Tham Gia Chương Trình hoặc gọi 1-855-561-2243 để bắt đầu ngay hôm nay.

Husband looking at the bill, while the wife eats

Làm cho nhà của quý vị tiết kiệm năng lượng nhiều hơn

Nâng Cấp Căn Nhà Nâng Cấp Năng Lượng California™ là một phương pháp tổng quát, "toàn căn nhà" để tiết kiệm năng lượng tại nhà. Phương pháp này có những khoản khích lệ tài chính cho việc lắp đặt đồ gia dụng tiết kiệm năng lượng được phê chuẩn trong nhà của quý vị. Tiết kiệm tiền tối đa và được thoải mái nhất với phương pháp "toàn căn nhà" bằng cách xem căn nhà quý vị như một hệ thống và phối hợp tu sửa để tăng mức tiết kiệm trong tổng thể căn nhà. Bằng cách sử dụng phương pháp này, quý vị sẽ tiết kiệm năng lượng tối đa về lâu dài.

Gói Tân Trang Nhà – Có Thể Được Nhận tới $2.500

Gói Nâng cấp Gia đình sẽ giúp quý vị tân trang bên ngoài căn nhà để giữ cho không khí bên trong nhà ấm áp hơn hoặc mát mẻ hơn. Các phương pháp tân trang căn bản mà quý vị có thể chọn là cách nhiệt gác mái, tường và sàn, bịt chỗ hở, lò sưởi, thay máy A/C, và còn nhiều nữa. Quý vị có thể nhận các khoản hồi phí lên đến $2.500.

Gói Tân Trang Nhà Cao Cấp – Có Thể Được Nhận tới $6.500*

Gói Tân Trang Nhà Cao Cấp không chỉ bao gồm những công việc tân trang căn bản bên ngoài căn nhà, và còn bao gồm nhiều công trình tân trang nhà phức tạp hơn. Nhà Thầu Tham Gia sẽ đánh giá năng lượng toàn diện của căn nhà sao cho việc tân trang có thể tiết kiệm tối đa năng lượng và tạo sự thoải mái cho căn nhà của quý vị. Các khoản hồi phí có thể lên tới $6.500*.

 

Nâng Cấp Căn Nhà Nâng Cấp Năng Lượng California™ hỗ trợ và cung cấp các khoản tiền khích lệ để sửa sang nhà mà có thể giảm sử dụng năng lượng và làm cho nhà thoải mái hơn. Chương trình trên toàn tiểu bang này được quản lý tại địa phương bởi các hãng tiện ích và mạng lưới năng lượng trong vùng và được điều khiển bởi Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California cộng tác với Ủy Ban Năng Lượng California. Nguồn tài trợ đến từ khách hàng của hãng tiện ích do người đầu tư làm chủ dưới sự bảo trợ của Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California. Các khoản hoàn phí và tiền khích lệ được cung cấp theo thứ tự ai đến trước được phục vụ trước và có hiệu lực cho đến khi hết ngân quỹ hay khi chương trình được chấm dứt. Các chương trình có thể được sửa đổi hoặc chấm dứt mà không có thông báo trước. ©2013 Nâng Cấp Năng Lượng California. Các thương hiệu là tài sản riêng của từng chủ sở hữu. Giữ mọi bản quyền.

*Khách hàng có thể hợp lệ nhận tiền khích lệ cao hơn mức $6.500 dựa trên các mức tiết kiệm năng lượng được tính toán. Hãy làm việc với nhà thầu tham gia hoặc công ty dự toán để xác định các khoản khích lệ khi tân trang nhà.

 

Web Content Viewer (JSR 286)