Web Content Viewer (JSR 286)

Tiết Kiệm Thêm cho Hồ Bơi

Bơi trong Tiết Kiệm

Với thời tiết nắng quanh năm, người dân California dành rất nhiều thời gian ở ngoài trời và trong hồ bơi. Nhờ thay đổi cách sử dụng hồ bơi, quý vị có thể cho máy bơm nghỉ ngơi mà vẫn có thể vui chơi trong nắng! Và khi quý vị mua máy bơm mới, quý vị có thể hội đủ điều kiện nhận khoản hồi phí lên tới $200!

Hướng Dẫn Nhanh

Đặt hẹn giờ để tắt máy bơm hồ bơi của quý vị từ 2:00 giờ chiều tới 6:00 giờ chiều và sẽ thấy giảm năng lượng sử dụng tới 60%.

Lọc hồ bơi 6 giờ một ngày là cách hiệu quả và tiết kiệm để giữ cho hồ bơi sạch sẽ.

Giữ cho các lưới nước vào và ra sạch sẽ và không có rác chắn để nước chảy tiết kiệm hơn.

Tổng Quát

Hồ bơi và spa là nơi thú vị và thư giãn, nhưng chúng có thể ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng tiêu thụ và chi phí. Mặc dù quý vị sử dụng thiết bị ngoài trời ít thường xuyên hơn đồ gia dụng trong nhà, quý vị vẫn có thể tận dụng các tùy chọn tiết kiệm năng lượng. Giảm kích thước máy bơm hồ bơi có thể giúp tiết kiệm, nhưng quý vị cũng có thể tiết kiệm bằng cách giảm nhiệt độ nước. Những việc làm này có thể tiết kiệm cho quý vị đến 75% năng lượng mà hồ bơi tiêu thụ hàng năm2 – là khoản tiết kiệm rất lớn!

Máy Bơm Hồ Bơi: Kích Thước là Quan Trọng

Máy bơm hồ bơi là thứ tiêu thụ nhiều điện nhất ở ngoài trời, và quý vị có thể tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách giảm kích thước máy bơm hồ bơi và giảm thời gian chạy máy. Chọn máy bơm nhỏ nhất đủ làm sạch hồ bơi của quý vị. Sử dụng biểu đồ thiết kế của nhà cung cấp hồ bơi để xác định kích thước phù hợp cho hồ bơi của mình, hoặc nhờ các nhà cung cấp hồ bơi giúp chọn máy bơm phù hợp.

Trong các Ống

Lắp đặt các đường ống máy bơm sao cho dòng nước chảy êm. Bằng cách thay ống khuỷu bằng ống 45 độ hoặc ống linh hoạt, quý vị sẽ làm cho nước chảy tiết kiệm hơn, giảm sức cản thủy lực, và có thể giảm sử dụng điện lên đến 40%.

Làm Mát Hồ Bơi

Đa số mọi người đều thích giữ cho nhiệt độ nước hồ bơi từ 78°F đến 82°F. Tuy nhiên, quý vị phải trả từ 10-30% chi phí năng lượng cho mỗi độ tăng thêm của hồ bơi4. Vì vậy, hãy nhớ giảm máy hâm nước nóng xuống hoặc tắt khi quý vị đi nghỉ hè, hoặc trong thời tiết lạnh khi quý vị không sử dụng hồ bơi.

Cân Nhắc Sử Dụng Hệ Thống Hâm Nước Nóng Bằng Năng Lượng Mặt Trời

Sử dụng mặt trời để hâm nước nóng cho hồ bơi là một tùy chọn trong khí hậu nắng ấm của California, nhưng nếu quý vị chọn sử dụng năng lượng mặt trời, quý vị có thể cần một máy bơm lớn hơn để tăng thêm lực cần thiết khi bơm nước qua các bộ thu nhiệt.

Đậy Hồ Bơi

Năng lượng của hồ bơi bị mất đi đáng kể do bốc hơi ở bề mặt. Hãy tìm một tấm che trong suốt để hồ bơi hấp thụ nhiệt từ mặt trời giống như hồ bơi ngoài trời hấp thụ bức xạ, cho phép máy sưởi làm việc ít hơn.

Sử Dụng & Bảo Quản

Mua và sử dụng máy bơm hồ bơi tại nhà của quý vị đúng cách sẽ tiết kiệm được tối đa. Tìm hiểu thêm về Hồ Bơi & Spa: Sử Dụng & Bảo Quản , bắt đầu từ đâu, và cách thức sử dụng hồ bơi và máy bơm thế nào để tiết kiệm được nhiều nhất.

1 US Department of Energy. (2012). Installing and Operating an Efficient Swimming Pool Pump. Retrieved September 28, 2012, from http://energy.gov/energysaver/articles/installing-and-operating-efficient-swimming-pool-pump
2 US Department of Energy. (2012). Installing and Operating an Efficient Swimming Pool Pump. Retrieved October 2, 2012, from http://energy.gov/energysaver/articles/installing-and-operating-efficient-swimming-pool-pump
3 US Department of Energy. (2012). Installing and Operating an Efficient Swimming Pool Pump. Retrieved October 1, 2012, from http://energy.gov/energysaver/articles/installing-and-operating-efficient-swimming-pool-pump
4 US Department of Energy. (2012). Managing Swimming Pool Temperature for Energy Efficiency. Retrieved October 1, 2012, from http://energy.gov/energysaver/articles/managing-swimming-pool-temperature-energy-efficiency
5 US Department of Energy. (2012). Swimming Pool Covers. Retrieved October 1, 2012, from http://energy.gov/energysaver/articles/swimming-pool-covers

Web Content Viewer (JSR 286)