Web Content Viewer (JSR 286)

Máy Điện Toán & Thiết Bị Điện Tử Văn phòng: Hướng Dẫn Người Mua

Hướng Dẫn Người Mua

Khi chọn thiết bị điện tử cho văn phòng tại nhà của quý vị, hãy cân nhắc những cách để có thiết bị có phẩm chất ưu tiên mà vẫn giữ được chi phí năng lượng thấp.

Tìm Biểu Tượng: ENERGY STAR®

ENERGY STAR® là chương trình kết hợp của U.S. Environmental Protection Agency (Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ) và U.S. Department of Energy (Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ). Chương trình lập ra các tiêu chuẩn tiết kiệm tối thiểu cho đồ gia dụng và các sản phẩm xây dựng cũng như công nhận và dán nhãn cho các kiểu tiết kiệm năng lượng nhất có sẵn trên thị trường. Các tiêu chuẩn này còn nghiêm ngặt hơn so với tiêu chuẩn của liên bang, và khác nhau đối với từng loại sản phẩm. Có thể tìm thấy danh sách máy điện toán, màn hình, và thiết bị hình ảnh hội đủ điều kiện trên mạng tại energystar.gov.


Tìm Loại Tiết Kiệm? Hãy ghé vào CNET

Khi mua nettop hay máy điện toán xách tay, hãy xem Hướng Dẫn Tiết Kiệm Năng Lượng CNET, là nguồn tài nguyên giá trị có thể giúp quý vị chọn dàn máy xử lý trung tâm (CPU) hiệu quả, dùng ít điện nhất.

Các Tính Năng Tiết Kiệm Năng Lượng Khác để Mua

  • Với máy điện toán để bàn và máy điện toán xách tay, hãy chọn kiểu có ổ cứng thể rắn
  • Nếu quý vị sử dụng màn hình, nâng cấp lên sử dụng màn hình LCD, chỉ sử dụng một phần của lượng điện so với kiểu ống tia cực âm cũ1
  • Điều chỉnh cài đặt độ sáng trên màn hình (tìm các kiểu có đèn LED ngược sáng) để có thể giảm đáng kể năng lượng sử dụng
  • Nếu có thể hãy mua một màn hình nhỏ hơn, bởi vì màn hình nhỏ hơn sẽ tiết kiệm năng lượng. Ai bảo là to hơn lúc nào cũng tốt hơn?
  • Hợp nhất thiết bị văn phòng vào Máy Đa Chức Năng (MFM) – một cách tuyệt vời không chỉ tiết kiệm năng lượng, mà còn tiết kiệm tiền bạc và không gian. Sử dụng MFM tốc độ thấp so với kiểu tốc độ cao, để tiết kiệm thêm năng lượng.

Sử Dụng & Bảo Quản

Bảo dưỡng và lắp đặt máy điện toán và đồ điện tử cho văn phòng tại nhà của quý vị đúng cách sẽ tiết kiệm được tối đa. Tìm hiểu thêm về Sử Dụng & Bảo Quản Máy Điện Toán & Thiết Bị Văn Phòng, bắt đầu từ đâu, cách sử dụng và bảo dưỡng đồ điện tử văn phòng thế nào để tiết kiệm được nhiều nhất.

Tổng Quát

Nếu quý vị đang nghĩ đến việc sửa chữa tiết kiệm năng lượng, Tổng Quát về Máy Điện Toán & Thiết Bị Văn Phòng là nơi rất tốt để làm quen về căn bản và tùy chọn của quý vị, trước khi mua đồ điện tử cho văn phòng tại nhà. Quay lại mục Đồ Điện Tử Văn Phòng .

1A. Wilson, J. Thorne & J. Morrill. (2004). Home Energy Briefs: #7 Electronics. Snowmass, CO: Rocky Mountain Institute. Retrieved October 9, 2012, from http://www.rmi.org/rmi/pid217 (p. 2).

This program is funded by California utility customers and administered by Southern California Edison under the auspices of the California Public Utilities Commission.

Web Content Viewer (JSR 286)