Cách Nộp Đơn Yêu Cầu SCE Bồi Thường

Nếu quý vị đã phải chịu tổn thất hoặc thiệt hại do sự gián đoạn dịch vụ gần đây, và tin rằng có thể chúng tôi phải chịu trách nhiệm, quý vị có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường. Cách nộp đơn yêu cầu bồi thường >

Chúng tôi sẽ tìm hiểu và xem xét từng đơn yêu cầu bồi thường, và chính sách của chúng tôi là hồi đáp nhanh chóng.

Long Beach Update

At this time, the majority of customers have been restored. We will attempt to restore power to some of the 260 affected customers between 6:00PM and 10:00PM. Due to the extent of the damage, some customers may remain without power overnight. The distribution center at Cesar Chavez Park will be open until midnight to pass out water, ice and flashlights, and will re-open at 8:00AM tomorrow.We encourage customers in Long Beach to make every effort to conserve use of electricity today as we continue to return the system to its full operational capacity. The safety of the public and our crews remain our highest priority. We thank the city of Long Beach for its cooperation and for the safety efforts of first responders in the Long Beach Fire and Police departments. Get the latest update >

Máy Giặt Quần Áo: Những Lần Giặt Tiết Kiệm

Chu Kỳ Tiết Kiệm

Sau tủ lạnh, máy giặt và máy sấy quần áo sử dụng nhiều năng lượng hơn bất kỳ đồ gia dụng nào khác trong nhà. Khi mua máy giặt, tiết kiệm nước là điều quan trọng nhất cần xem xét, vì từ 70% đến 90% năng lượng được sử dụng là để hâm nóng nước.1Bắt đầu từ đây, và tìm một số lời khuyên hữu ích để giảm năng lượng khi giặt áo quần.

Chi Phí so với Tiết Kiệm: Quý Vị Có Nên Mua?

Hãy nhìn vào thực tế, đồ gia dụng lớn thì đắt tiền. Máy mới ngày nay tiết kiệm hơn bao giờ hết, nhưng phải rất lâu mới lấy lại được khoản tiền dùng để mua máy nhờ tiết kiệm năng lượng. Nếu máy giặt của quý vị đã cũ hơn 10 năm, quý vị nên đặc biệt cân nhắc để thay máy mới. Nếu không, quý vị vẫn có thể xem xét những sửa chữa thêm tại nhà để lấy lại tiền nhanh hơn nhờ tiết kiệm năng lượng, như lắp dịch vụ thích nghi với thời tiết và chiếu sáng. Ngoài ra, một số thay đổi nhỏ trong có thể ảnh hưởng đáng kể tới việc tiết kiệm năng lượngcách quý vị sử dụng máy giặt 

 

Tiết Kiệm: Năng Lượng ở Nước

Một chu kỳ giặt và xả bằng nước lạnh sẽ tiết kiệm từ 5 đến 10 lần so với một lần giặt bằng nước nóng và xả bằng nước ấm!2 Bởi vì hâm nóng nước có thể tốn kém, những tiến bộ trong kỹ nghệ máy giặt tập trung vào việc giặt sạch quần áo mà chỉ sử dụng nước ấm, hay nước lạnh. Thông thường Yếu Tố Năng Lượng Điều Chỉnh (MEF) của máy càng cao, thì càng tiết kiệm hơn. Cũng cần tìm Yếu Tố Nước (WF) thấp, đo số gallon cho mỗi foot khối sử dụng cho một lần giặt. Máy tiết kiệm năng lượng hơn thường có WF thấp hơn.


 

Tiết Kiệm Trước: Máy Mở Cửa Trước

Các máy giặt mở cửa trước tiết kiệm hơn máy giặt mở cửa trên; máy giặt mở cửa trước thường sử dụng từ 30% đến 60% ít nước hơn và từ 50% đến 70% ít năng lượng hơn so với máy giặt cùng loại mở cửa trên.3 Điều này là do máy mở cửa trước sử dụng ít nước hơn, kết hợp với việc quần áo đi qua nước khi khoang giặt quay, nhờ đó quý vị vừa có thể giặt sạch lại vừa tiết kiệm. 

Tiết Kiệm: Vượt Xa Căn Bản

Một số máy giặt mới cũng có bộ cảm biến để điều chỉnh mức độ và tùy chọn nước cho các chu kỳ giặt và xả để tiết kiệm năng lượng nhiều nhất. Thậm chí máy giặt mới còn có thể tiết kiệm năng lượng sấy và giữ cho quần áo bền hơn bằng cách quay nhiều nước vào quần áo hơn các kiểu cũ.


 

Sử Dụng & Bảo Quản

Bảo dưỡng và lắp đặt máy giặt tại nhà đúng cách sẽ tiết kiệm cho quý vị được nhiều nhất. Tìm hiểu thêm về Sử Dụng & Bảo Quản Máy Giặt Quần Áo, bắt đầu từ đâu, và làm cách nào để sử dụng và bảo quản máy giặt để tiết kiệm nhất. Quay lại mục Máy Giặt. 

Hướng Dẫn Người Mua

Trước khi tìm để nâng cấp lên sử dụng những đồ gia dụng tiết kiệm, hãy ghé vào Hướng Dẫn Mua Máy Giặt Quần Áo để biết các sự thật và con số, có thể giúp quý vị chọn đồ gia dụng tốt nhất cho căn nhà, nhu cầu và ngân quỹ của quý vị.

1ACEEE. (2010). Consumer Resources: Laundry. Retrieved October 2, 2012, from http://www.aceee.org/node/3072
2ACEEE. (2010). Consumer Resources: Laundry. Retrieved October 2, 2012, from http://www.aceee.org/node/3072
3Goorskey, Sarah, Wang, K., Smith, A. (2004).  Rocky Mountain Institute’s Home Energy Briefs #6 Cleaning Appliances. Snowmass, CO: Rocky Mountain Institute. Retrieved on October 2, 2012, from http://www.rmi.org/rmi/pid217. (p. 2).