Web Content Viewer (JSR 286)

Máy Giặt Quần Áo: Sử Dụng & Bảo Dưỡng

Sử Dụng & Bảo Dưỡng

Hướng Dẫn Tiết Kiệm Nước & Năng Lượng:


Để Đầy Máy Giặt:

Chỉ giặt khi đã chất đầy áo quần vào máy có thể tiết kiệm hơn 3,400 gallons nước mỗi năm.1 Khi giặt ít áo quần hơn, hãy chỉnh máy ở mức sử dụng nước ít hơn.

Giữ Mát Máy:

Chỉ sử dụng nước nóng khi giặt quần áo khi có vết dầu nhớt, nếu ai đó trong nhà bị bệnh, hoặc để khử trùng tã lót. Sử dụng nước lạnh để xả cho tất cả quần áo giặt. Giặt bằng nước lạnh với xà phòng dùng cho nước lạnh sẽ ít hại quần áo hơn, và còn giữ được màu cho quần áo.

Chú Ý Đến Kích Thước Máy Giặt:

Mua máy có kích thước đúng với nhu cầu của quý vị. Xin nhớ rằng sẽ tiết kiệm nhiều hơn khi giặt quần áo vài lần khi đã chất đầy áo quần trong máy, chứ không phải chia ra thành nhiều phần ít hơn tải trọng của máy.

Giảm Nhiệt Độ:

Giảm nhiệt kế của bình nước nóng xuống 120°F. Việc này có thể giúp tiết kiệm lên đến 20% chi phí sử dụng máy giặt và cũng tiết kiệm chi phí hâm nước nóng trong nhà cho quý vị.2

Bảo Vệ Ống Nước:

Cách nhiệt cho các ống nước nóng bên ngoài để giảm thất thoát nhiệt.

Tổng Quát

Nếu quý vị đang nghĩ đến việc sửa chữa tiết kiệm năng lượng, Tổng Quát về Máy Giặt Quần Áolà nơi rất tốt để làm quen về căn bản và tùy chọn của quý vị, trước khi mua hoặc lắp đặt máy giặt mới tại nhà. Quay lại mục Máy Giặt.

Hướng Dẫn Người Mua

Trước khi tìm để nâng cấp lên sử dụng những đồ gia dụng tiết kiệm, hãy ghé vào Hướng Dẫn Mua Máy Giặt Quần Áo để biết các sự thật và con số, có thể giúp quý vị chọn đồ gia dụng và vật liệu tốt nhất cho căn nhà, nhu cầu và ngân quỹ của quý vị.

1 ENERGY STAR®. Top 10 Tips for Renters! Retrieved October 8, 2012, from energystar.gov
2 Goorskey, Sarah, Wang, K., Smith, A. (2004). Home Energy Briefs: #6 Cleaning Appliances. Snowmass, CO: Rocky Mountain Institute. Retrieved October 9, 2012, from http://www.rmi.org/rmi/pid217 (p. 2).

Web Content Viewer (JSR 286)