Cách Nộp Đơn Yêu Cầu SCE Bồi Thường

Nếu quý vị đã phải chịu tổn thất hoặc thiệt hại do sự gián đoạn dịch vụ gần đây, và tin rằng có thể chúng tôi phải chịu trách nhiệm, quý vị có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường. Cách nộp đơn yêu cầu bồi thường >

Chúng tôi sẽ tìm hiểu và xem xét từng đơn yêu cầu bồi thường, và chính sách của chúng tôi là hồi đáp nhanh chóng.

Long Beach Update

At this time, the majority of customers have been restored. We will continue to test the system and customers may experience intermittent outages. The safety of the public and our crews remain our highest priority. We thank the city of Long Beach for its cooperation and for the safety efforts of first responders in the Long Beach Fire and Police departments. Read the story >

Máy Giặt Quần Áo: Sử Dụng & Bảo Dưỡng

Sử Dụng & Bảo Dưỡng

Hướng Dẫn Tiết Kiệm Nước & Năng Lượng:


Để Đầy Máy Giặt:

Chỉ giặt khi đã chất đầy áo quần vào máy có thể tiết kiệm hơn 3,400 gallons nước mỗi năm.1 Khi giặt ít áo quần hơn, hãy chỉnh máy ở mức sử dụng nước ít hơn.

Giữ Mát Máy:

Chỉ sử dụng nước nóng khi giặt quần áo khi có vết dầu nhớt, nếu ai đó trong nhà bị bệnh, hoặc để khử trùng tã lót. Sử dụng nước lạnh để xả cho tất cả quần áo giặt. Giặt bằng nước lạnh với xà phòng dùng cho nước lạnh sẽ ít hại quần áo hơn, và còn giữ được màu cho quần áo.

Chú Ý Đến Kích Thước Máy Giặt:

Mua máy có kích thước đúng với nhu cầu của quý vị. Xin nhớ rằng sẽ tiết kiệm nhiều hơn khi giặt quần áo vài lần khi đã chất đầy áo quần trong máy, chứ không phải chia ra thành nhiều phần ít hơn tải trọng của máy.

Giảm Nhiệt Độ:

Giảm nhiệt kế của bình nước nóng xuống 120°F. Việc này có thể giúp tiết kiệm lên đến 20% chi phí sử dụng máy giặt và cũng tiết kiệm chi phí hâm nước nóng trong nhà cho quý vị.2

Bảo Vệ Ống Nước:

Cách nhiệt cho các ống nước nóng bên ngoài để giảm thất thoát nhiệt.

Tổng Quát

Nếu quý vị đang nghĩ đến việc sửa chữa tiết kiệm năng lượng, Tổng Quát về Máy Giặt Quần Áolà nơi rất tốt để làm quen về căn bản và tùy chọn của quý vị, trước khi mua hoặc lắp đặt máy giặt mới tại nhà. Quay lại mục Máy Giặt.

Hướng Dẫn Người Mua

Trước khi tìm để nâng cấp lên sử dụng những đồ gia dụng tiết kiệm, hãy ghé vào Hướng Dẫn Mua Máy Giặt Quần Áo để biết các sự thật và con số, có thể giúp quý vị chọn đồ gia dụng và vật liệu tốt nhất cho căn nhà, nhu cầu và ngân quỹ của quý vị.

1 ENERGY STAR®. Top 10 Tips for Renters! Retrieved October 8, 2012, from http://www.energystar.gov/index.cfm?c=products.es_at_home_tips_renters10
2 Goorskey, Sarah, Wang, K., Smith, A. (2004). Home Energy Briefs: #6 Cleaning Appliances. Snowmass, CO: Rocky Mountain Institute. Retrieved October 9, 2012, from http://www.rmi.org/rmi/pid217 (p. 2).