Cách Nộp Đơn Yêu Cầu SCE Bồi Thường

Nếu quý vị đã phải chịu tổn thất hoặc thiệt hại do sự gián đoạn dịch vụ gần đây, và tin rằng có thể chúng tôi phải chịu trách nhiệm, quý vị có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường. Cách nộp đơn yêu cầu bồi thường >

Chúng tôi sẽ tìm hiểu và xem xét từng đơn yêu cầu bồi thường, và chính sách của chúng tôi là hồi đáp nhanh chóng.

Đồ Dùng Nhà Bếp: Hãy Thử Tiết Kiệm

Đồ Dùng Nhà Bếp Tiết Kiệm Năng Lượng

Đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là tủ lạnh, bếp, lò nướng, và máy giặt tiêu thụ rất nhiều năng lượng, tăng hóa đơn tiện ích của quý vị. Nếu quý vị không nấu ăn nhiều, đồ dùng nấu nướng khác có thể tiết kiệm vừa phải so với so với tủ lạnh thì không quan trọng lắm. Hãy tự giúp mình tiết kiệm năng lượng thực sự bằng cách chọn sản phẩm tiết kiệm năng lượng và sử dụng các kiểu ít tiết kiệm năng lượng một cách khôn ngoan.

Hướng Dẫn Nhanh

Tủ lạnh của quý vị ngốn năng lượng 24 giờ một ngày, vì vậy hãy chọn kiểu tiết kiệm năng lượng nhất phù hợp với ngân quỹ của quý vị.

Sử Dụng và Bảo Quản


Máy rửa chén mới tiết kiệm nước – trong hầu hết các trường hợp, tiêu thụ chỉ bằng nửa so với những kiểu máy rửa chén cách đây 10 năm.

Sử Dụng và Bảo Quản  


Điều chỉnh thói quen nấu nướng và có thể thưởng thức khoản tiết kiệm năng lượng tuyệt vời tới 50%.

Sử Dụng và Bảo Quản 


Nguồn – Mức tiết kiệm ước tính dựa trên việc thay kiểu tủ đá tiêu chuẩn bên trên tủ lạnh (loại tủ đứng, 19-21. Dung tích 4 feet khối) bằng kiểu tủ lạnh đã được Chứng Nhận hiệu Energy Star®. Giả sử giá biểu điện trung bình cho cư dân ở miền Nam California là $0.17/kWh.