Cách Nộp Đơn Yêu Cầu SCE Bồi Thường

Nếu quý vị đã phải chịu tổn thất hoặc thiệt hại do sự gián đoạn dịch vụ gần đây, và tin rằng có thể chúng tôi phải chịu trách nhiệm, quý vị có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường. Cách nộp đơn yêu cầu bồi thường >

Chúng tôi sẽ tìm hiểu và xem xét từng đơn yêu cầu bồi thường, và chính sách của chúng tôi là hồi đáp nhanh chóng.

Long Beach Update

As of 1:13 p.m. today, power has been restored to all customers in Long Beach, however some customers who have been on generator power may experience temporary outages as we connect them to the network as safely as possible.

We thank customers for their patience as we work to restore them to the network as safely and efficiently as possible. We encourage customers in Long Beach to make every effort to conserve use of electricity as we continue to return the system to its full operational capacity.

We will continue to distribute food, ice, and water at a distribution center at 925 Locust Avenue until 9 p.m. tonight. The safety of the public and our crews remain our highest priority. We thank the city of Long Beach for its cooperation and for the especially important safety efforts of first responders in the Long Beach Fire and Police departments. Get the latest update >

Máy Sưởi Không Gắn Cố Định: Tiết Kiệm Chỗ

Tiến Hành: Máy Sưởi Không Gắn Cố Định

Những máy sưởi tại chỗ không gắn cố định không hiệu quả bằng sưởi cho cả căn nhà của quý vị bằng hệ thống sưởi ấm trung tâm, nhưng chúng có thể tiết kiệm năng lượng khi sưởi ấm cho các căn phòng riêng. Chỉ sử dụng máy sưởi nơi quý vị cần, hoặc, nếu quý vị sống ở căn hộ không có hệ thống sưởi trung tâm, những máy sưởi này có thể giúp quý vị tránh chi phí cao khi lắp đặt hệ thống sưởi trung tâm.

Máy Sưởi tại Chỗ 101

Hầu hết các máy sưởi tại chỗ đều chạy bằng điện, propane, gas tự nhiên hay dầu. Theo U.S. Department of Energy (Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ), máy sưởi tại chỗ sử dụng khoảng 10,000 đến 40,000 đơn vị nhiệt Anh (Btu) mỗi giờ.[1] Máy sưởi tại chỗ hoạt động đối lưu – lưu thông không khí ấm trong phòng – hoặc tỏa nhiệt. 

Máy Sưởi Đối Lưu

Máy sưởi đối lưu chạy bằng điện hoặc gas. Các kiểu chạy bằng điện sử dụng các yếu tố nhiệt ceramic hay nichrome. Máy sưởi sử dụng gas sinh ra khí nóng nhờ đốt cháy nhiên liệu, có thể gây nguy kiểm về carbon monoxide nếu phòng không được thông khí đúng cách. Máy sưởi đối lưu không có cường độ cao, và có thể sử dụng để tỏa nhiệt trong quãng thời gian lâu hơn. Hầu hết các máy sưởi tại chỗ đều sử dụng sưởi đối lưu.[2]

Máy Sưởi Tỏa Nhiệt

Máy sưởi tỏa nhiệt làm việc bằng cách sưởi trực tiếp bề mặt và người qua bức xạ hồng ngoại. Các kiểu này phù hợp với không gian nhỏ, ít cách nhiệt, và cần sưởi ấm chỉ trong một vài giờ.[3] Máy sưởi tỏa nhiệt sưởi ấm không gian nhỏ nhanh hơn, mà lại không lãng phí năng lượng để sưởi ấm không gian còn lại của căn phòng. Để được sưởi nhiều nhất, đứng hoặc ngồi trực tiếp trước bộ phận sưởi và bộ phận phản xạ kim loại của máy sưởi.

Sử Dụng & Bảo Quản

Bảo dưỡng và bảo quản máy sưởi không gắn cố định đúng cách sẽ tiết kiệm được tối đa và đảm bảo an toàn cho quý vị. Tìm hiểu thêm về Sử Dụng & Bảo Quản Máy Sưởi Không Gắn Cố Định, và cách giữ ấm, an toàn, và tiết kiệm được nhiều nhất. Quay lại mục Sưởi Ấm và Làm Mát.

[1&2] U.S. Department of Energy. (2012). Energy Saver: Portable Heaters. Retrieved September 28, 2012, from energy.gov

[3] Ibid.