Web Content Viewer (JSR 286)

Máy Sưởi Không Gắn Cố Định: Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng & Bảo Quản

An Toàn & Ấm Áp: Sử Dụng Máy Sưởi Không Gắn Cố Định

Nên cẩn trọng hơn khi sử dụng máy sưởi tại chỗ không gắn cố định. Quý vị có thể sử dụng máy sưởi tại chỗ an toàn hơn bằng cách làm theo một vài hướng dẫn của U.S. Department of Energy (Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ):

Đặt Ở Nơi Thoáng:Khi sử dụng máy sưởi sử dụng gas, hãy đảm bảo căn phòng thoáng khí để tránh bị nhiễm khí độc.

An Toàn Cháy Nổ:Với những máy sưởi sử dụng điện, hãy nhớ kiểm tra để biết chắc kiểu máy quý vị chọn có công tắc an toàn. Sử dụng máy sưởi trên bề mặt phẳng và giữ một khoảng cách an toàn cho những người trong gia đình để tránh bỏng hoặc làm lật nhào lò sưởi. Hàng năm, máy sưởi tại chỗ gây ra 25,000 vụ cháy ở khu dân cư.1 Hãy cẩn trọng để giữ an toàn.

Nhiệt Kế & Tiết Kiệm:Sử dụng những kiểu có lắp sẵn nhiệt kế để tiết kiệm năng lượng bằng cách không sưởi quá nóng trong phòng. Quý vị cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. 

Không Bao Giờ Là Quá An Toàn:Khi mua một kiểu máy sưởi mới, hãy kiểm tra để biết chắc nó đã được Underwriter’s Laboratory (Phòng Thí Nghiệm Ngành Bảo Hiểm) (tìm logo UL trên bao bì) kiểm định và có tất cả các tính năng an toàn mới nhất. Ngoài ra, nên kiểm tra để biết chắc quý vị mua một kiểu có cỡ phù hợp với căn phòng mà quý vị dự định sử dụng.

Tổng Quát

Nếu quý vị đang nghĩ đến việc sửa chữa tiết kiệm năng lượng, Tổng Quát về Máy Sưởi Không Gắn Cố Định là nơi rất tốt để làm quen về căn bản và tùy chọn của quý vị, trước khi mua hoặc sử dụng máy sưởi không gắn cố định tại nhà. Quay lại mục Sưởi Ấm và Làm Mát.

1U.S. Department of Energy. 2012. Energy Saver: Portable Heaters. Retrieved September 28, 2012, from energy.gov
This program is funded by California utility customers and administered by Southern California Edison under the auspices of the California Public Utilities Commission.

Web Content Viewer (JSR 286)