Web Content Viewer (JSR 286)

Thoải Mái Với Hóa Đơn Năng Lượng Thấp Hơn

Tận Dụng Nhiệt: Sưởi Ấm & Làm Mát

Sẵn sàng tiết kiệm nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy kiểm tra cách nhiệt, dịch vụ thích nghi thời tiết, cửa sổ, và cửa lớn của căn nhà – cùng với lý thuyết làm mát và sưởi ấm thụ động khác – để giảm năng lượng sử dụng để sưởi ấm và làm mát lên đến 50%. Sau khi dùng những biện pháp này, nếu quý vị cần một máy điều hòa không khí hay máy sưởi mới, hãy tìm các kiểu tiết kiệm nhất và được thoải mái với các tùy chọn của quý vị.

Hướng Dẫn Nhanh

Giữ cho máy điều hòa không khí được nghỉ – những cơn gió nhẹ, sửa cửa sổ, và bóng cây sẽ giúp nhà quý vị giữ được khí mát của điều hòa.

Thông tin đang lưu hành! Quý vị có thể tiết kiệm $200 trong 6 tháng khi sử dụng làm mát bằng quạt trần.

Sử dụng một số cách làm mát mới tiết kiệm hơn máy điều hòa không khí trung tâm như: quạt, quạt hơi nước và máy bơm nhiệt.
Sử Dụng và Bảo Quản

Đã có máy sưởi trung tâm? Đây là lời khuyên hữu ích: Tắt đèn hoa tiêu trong các mùa ấm để tiết kiệm năng lượng.
Sử Dụng và Bảo Quản

Hướng Dẫn An Toàn: Giữ an toàn và giữ ấm bằng cách kiểm tra để biết chắc máy sưởi không gắn cố định của quý vị có công tắc an toàn.

Nhận những hướng dẫn chuyên môn khi lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống sưởi thông gió và điều hòa khôncủa quý vị.

Hướng Dẫn Hệ Thống Sưởi Thông Gió và Điều Hòa Không Khí (HVAC)

Bước 1: Cách Nhiệt Phẩm Chất Tốt

Chi phí sử dụng và vận hành của hệ thống Lò Sưởi, Thông Gió, và Điều Hòa Không Khí (HVAC) phụ thuộc một phần vào việc cách nhiệt đúng cách của hệ thống. Hãy nhớ để một người chuyên nghiệp đủ trình độ lắp đặt hệ thống cho quý vị – đây là việc đáng làm.

Lắp đặt HVAC không đúng cách có thể tốn nhiều tiền hơn về lâu dài vì sử dụng nhiều điện hơn, tăng tiền trả hóa đơn, và làm máy điều hòa không khí hoạt động khó khăn hơn – có thể rút ngắn thời gian sử dụng của máy. Các vấn đề thường gặp về lắp đặt như lưu lượng không khí thấp, sạc không đúng cách, hay rò rỉ ống dẫn có thể giảm mức tiết kiệm và năng suất của máy điều hòa không khí.

Bước 2: Lựa Chọn Nhà Thầu:

Thuê một nhà thầu được cấp phép hành nghề để họ xin giấy phép xây dựng cần thiết, có kiến thức chuyên môn, và tuân thủ theo bộ luật, pháp lệnh và yêu cầu của địa phương về Tiêu Chuẩn Tiết Kiệm Năng Lượng Xây Dựng (Bộ Luật Hành Chính Tiểu Bang, Mục 24, Phần 6) tăng khả năng hệ thống của quý vị sẽ được lắp đặt đúng cách và làm việc hiệu quả, chạy êm, và an toàn.


Nhà thầu có giấy phép hành nghề do Contractors State License Board (Hội Đồng Cấp Phép Nhà Thầu Tiểu Bang) quy định, nói chung, phải:

 • Có ít nhất đủ 4 năm kinh nghiệm
 • Đã qua kỳ thi luật và thương mại
 • Cần phải có cam kết của nhà thầu
 • Đã được kiểm tra tư cách


Các nhà lắp đặt thực hiện theo hợp đồng không có giấy phép hành nghề đã tránh các yêu cầu đảm bảo phẩm chất này và thậm chí có thể vi phạm pháp luật.

Bước 3: Đảm Bảo Phẩm Chất Tốt

Có thể cần giấy phép xây dựng do cơ quan có thẩm quyền địa phương cấp cho việc lắp đặt và sửa đổi nhất định bao gồm, nhưng không giới hạn trong, các thứ sau đây:

 • Lắp đặt Hệ Thống Sưởi Thông Gió và Điều Hòa Không Khí Mới (HVAC)
 • Thay đổi/tân trang/ thay thế HVAC bao gồm xử lý không khí, dàn ống xoắn, lò sưởi hoặc bộ tụ điện
 • Thay đổi vị trí của máy HVAC hiện tại
 • Tháo dỡ máy hoặc hệ thống HVAC
 • Thêm ống dẫn


Tùy vào nơi quý vị sống, việc lắp đặt thiết bị có thể được Thanh Tra Xây Dựng kiểm tra để đảm bảo phẩm chất và đảm bảo rằng:

 • Lắp đặt hệ thống theo tất cả các bộ luật áp dụng của tiểu bang và quận hay thành phố
 • Các công việc nêu rõ trong giấy phép đã được thực hiện đúng cách
 • Đã nộp các tài liệu cần thiết

This program is funded by California utility customers and administered by Southern California Edison under the auspices of the California Public Utilities Commission.

Web Content Viewer (JSR 286)