Web Content Viewer (JSR 286)

Cửa Sổ: Sử Dụng & Bảo Quản

Sử Dụng & Bảo Quản

Làm Sạch = Tiết Kiệm Năng Lượng

Cửa sổ không bị hư hại nặng – như khung gỗ bị mục nát hay vỡ kính – thường cần được bảo quản chút ít để duy trì hiệu quả. Tuy nhiên thường xuyên làm sạch cửa sổ là việc rất quan trọng. Đừng quên lau sạch tất cả các chỗ đã bịt kín và các miếng đệm, thay cái mới nếu chúng đã bị khô.

Cửa Sổ Nghiêng = Dễ Lau Chùi

Dễ lau chùi cánh cửa bên ngoài đối với các cửa sổ có bề mặt nghiêng mở. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị tùy chọn này nếu quý vị đang lắp đặt cửa sổ mới hay đang thay khung kính cửa sổ.

Hướng Dẫn Người Mua

Trước khi tìm để nâng cấp lên sử dụng những đồ gia dụng tiết kiệm, hãy ghé vào Hướng Dẫn Mua Cửa Sổ để biết các sự thật và con số, có thể giúp quý vị chọn vật liệu tốt nhất cho căn nhà, nhu cầu và ngân quỹ của quý vị.

Tổng Quát

Nếu quý vị đang nghĩ đến việc sửa chữa tiết kiệm năng lượng, Tổng Quát về Cửa Sổ là nơi rất tốt để làm quen về căn bản và tùy chọn của quý vị, trước khi mua và lắp đặt. Quay lại mục Xây Dựng và Vật Liệu.

This program is funded by California utility customers and administered by Southern California Edison under the auspices of the California Public Utilities Commission.

Web Content Viewer (JSR 286)