Web Content Viewer (JSR 286)

Dịch Vụ Thích Nghi với Thời Tiết để Thoải Mái & Tiết Kiệm

Nâng Cấp & Tiết Kiệm Nhiều Nhất tại Nhà

Lắp đặt thích nghi với thời tiết cho căn nhà là cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất để giảm hóa đơn năng lượng. Với mức chi phí trả trước thấp nhất, dịch vụ thích nghi với thời tiết và cách nhiệt nên là một trong những nâng cấp tiết kiệm năng lượng đầu tiên của quý vị.

Qua Các Vết Nứt: Nâng Cao Hiệu Quả

Dịch vụ thích nghi thời tiết gồm bịt kín các khe hở và thêm dải bịt cửa cho những chỗ mở như cửa lớn và cửa sổ. Kiểm tra nhà của quý vị và tìm tất cả các khớp nối giữa các vật liệu khác nhau, như giữa tường và cửa lớn hoặc khung cửa sổ, khu vực quanh ổ điện, các lỗ đi đường ống, và đường nối các bức tường và sàn nhà. Ngoài ra cũng cần kiểm tra những khe hở khó thấy quanh bồn tắm và phòng tắm vòi hoa sen, tủ tường, và cửa gác mái.

Công Việc Khám Phá: Tìm Chỗ Rò Rỉ

Hãy thuê một chuyên gia kiểm toán năng lượng và kiểm tra thông gió tại nhà cho quý vị. Việc này có thể tốn khoảng từ $200 đến $500, tùy theo quý vị chọn chỉ kiểm tra thông gió, và phạm vi kiểm toán. Quý vị cũng có thể tự kiểm tra để có ý kiến tổng quát xem những chỗ nào bị rò rỉ không khí:

1)Vào một ngày mát mẻ, lộng gió, hãy tắt lò sưởi, đóng tất cả các cửa sổ và cửa lớn, và mở tất cả các quạt hút gió, quạt phòng tắm, và lỗ thông gió bếp lò. Hãy thắp một cây hương hoặc đặt một đoạn dây nhẹ gần các đường nối trong nhà, quanh các cửa lớn, cửa sổ, và lỗ thông gió. Dùng phấn để đánh dấu nơi có khói hoặc nơi đoạn dây bị dịch chuyển.

2)Để phát hiện những rò rỉ lớn, hãy làm việc với một người nữa vào ban đêm. Một người bên trong và một người đứng ngoài ở cùng một chỗ nếu có thể làm như vậy, rồi chiếu đèn pin qua tất cả các đường nối nghi có bị hở. Nếu tia sáng lọt qua có nghĩa là nơi đó có rò rỉ không khí.

3)Kẹp vào một tờ giấy khi đóng các cửa lớn và cửa sổ. Nếu quý vị có thể kéo tờ giấy ra mà không bị rách, thì nên gắn dải bịt cửa.

Trường Học về Công Cụ

Bịt Kín: Bịt kín các khe hở nhỏ hơn một phần tư inch giữa hai phần cố định. 

Dải Bịt Cửa: Có nhiều loại khác nhau cho các loại cửa sổ hay cửa lớn để tránh bị hở, không làm trở ngại khi mở hay đóng cửa. Thay các bậc cửa bị mòn, hoặc sử dụng đế cửa hay viền cho cửa lớn hiện không có bậc cửa. 

Xốp: Use expandable foam sealant to fill larger gaps that are not exposed to moisture or the elements. Backer rod or crack filler is a foam coil sold in ¼-inch to 1-inch dimensions. Use it to fill deep cracks and then finish with caulk.Dùng xốp trét cửa có thể mở rộng để trét các khe hở lớn hơn nơi không tiếp xúc với độ ẩm hay các thành phần khác. Thanh chống hay chất để hàn là cuộn dây xốp được bán với kích thước từ ¼-inch đến 1-inch. Dùng nó để lấp đầy các vết nứt sâu rồi sau đó bịt kín lại.

Sử Dụng & Bảo Quản

Sử dụng và bảo dưỡng dịch vụ thích nghi với thời tiết tại nhà đúng cách sẽ tiết kiệm cho quý vị được nhiều nhất. Tìm hiểu thêm về Sử Dụng & Bảo Quản Dịch Vụ Thích Nghi với Thời Tiết, bắt đầu từ đâu và làm cách nào để bịt kín và tiết kiệm cho căn nhà của quý vị. Quay lại mục Xây Dựng và Vật Liệu

Web Content Viewer (JSR 286)