Web Content Viewer (JSR 286)

Chọn Mức Giá Phù Hợp

Woman looking at the EV Rate Assistant Tool on an iPad

Hãy Để Giá Biểu Trợ Giúp Hướng Dẫn Quý Vị

Bắt đầu tìm giá biểu phù hợp bằng công cụ Giá Biểu Trợ Giúp cho xe điện (EV) rất dễ sử dụng. Cân nhắc đến nhà, số người trong gia đình, thời biểu, và cách sống của quý vị, dụng cụ này sẽ cho quý vị biết việc sạc điện cho xe ở nhà sẽ ảnh hưởng đến hóa đơn của quý vị như thế nào và giúp quý vị xác định xem giá biểu nào phù hợp với quý vị. Quý vị cũng có thể so sánh chi phí sử dụng điện so với đổ xăng cho xe.

Standard Residential Rate Plan

Cũng như hầu hết khách hàng tư gia, quý vị có thể đang sử dụng Giá Biểu cho Tư Gia (Biểu Giá D). Với giá biểu này, khi sử dụng nhiều điện hơn trong bất cứ một kỳ tính hóa đơn nào, giá tiền cho mỗi kilowatt giờ sẽ tăng lên. Quý vị có thể sạc điện cho xe theo giá biểu này, nhưng là người có xe EV, quý vị có những chọn lựa khác để cân nhắc.

Time-Of-Use Residential Rate Plan

Giá Biểu cho Tư Gia theo Thời Gian Sử Dụng (TOU-D) có mức giá thấp nhất từ 10 giờ đêm đến 8 giờ sáng mỗi ngày. Nếu quý vị thường lái xe ít hơn 40 dặm mỗi ngày (như hầu hết những người lái xe ở Hoa Kỳ) và sạc xe vào mỗi đêm, thì giá biểu này cho quý vị đủ thời gian để sạc điện cho xe EV ở mức giá rất ưu đãi, cho dù quý vị dùng ổ cắm điện bình thường (120 volts) hay trạm sạc điện Mức 2 (240 volts).

Mở Ra Thu Gọn

1. Nhiều khách hàng có thể thấy chi phí điện hàng năm giảm khi dùng Giá Biểu cho Tư Gia theo Thời Gian Sử Dụng mà không phải thay đổi giờ sử dụng bất cứ đồ điện hiện thời nào trong gia đình. Nếu có thể chuyển một vài công việc (thí dụ như giặt quần áo và rửa chén hoặc bơm nước hồ bơi) qua mức giá thấp ngoài giờ cao điểm và, tốt hơn nữa, là qua mức giá hoàn toàn ngoài giờ cao điểm, thì Giá Biểu cho Tư Gia theo Thời Gian Sử Dụng có thể giúp quý vị tiết kiệm thêm. Với mức giá này, các giá tiền cũng thay đổi theo mùa, tăng vào mùa hè và giảm vào mùa đông. Hãy gọi cho chúng tôi ở số1-800-4EV-INFO để nói chuyện với một trong những Cố Vấn Nhiên Liệu Gia Đình của SCESM để hỏi xem Giá Biểu cho Tư Gia theo Thời Gian Sử Dụng có thích hợp với quý vị hay không.

View the chart below for more information on times.

Thời Gian Giờ trong Ngày
Giờ Cao Điểm 2 giờ chiều đến 8 giờ tối
Ngoài Giờ Cao Điểm Tất Cả Mọi Giờ Khác
Hoàn Toàn Ngoài Giờ Cao Điểm 10 giờ đêm đến 8 giờ sáng

3. Lưu Ý về Giá Tiền Này:

  • Dành cho tất cả những khách hàng tư gia (số người được ghi danh có giới hạn)
  • Điện sử dụng của gia đình và xe điện được đo chung bằng một đồng hồ.
  • Mùa hè là từ tháng Sáu đến tháng Chín. Mùa đông là từ tháng Mười đến tháng Năm.
  • Áp dụng kể từ ngày 1 tháng Giêng, 2015
Electric Vehicle Rate Plans

Theo Giá Biểu cho Xe Điện (TOU-EV-1), điện dùng để sạc bình cho xe của quý vị được tính qua một đồng hồ riêng ở mức giá khác với điện sử dụng trong gia đình quý vị. Giá thấp áp dụng cho thời gian ngoài giờ cao điểm từ 9 giờ tối đến 12 giờ trưa. Giá biểu thay đổi theo mùa, và mùa hè giá cao hơn.

Mở Ra Thu Gọn

Chúng tôi sẽ gắn một đồng hồ thứ hai miễn là có thể gắn thêm đồng hồ này vào hệ thống điện của gia đình quý vị. Nếu quý vị đang cân nhắc để chuyển qua mức giá này, quý vị nên bàn với một thợ điện đủ trình độ để hiểu rõ những tốn kém liên quan. Hãy xem phần chi tiết Mức Giá cho Xe Điện và xem biểu đồ dưới đây để biết rõ hơn về giờ giấc. Hãy gọi cho chúng tôi ở số 1-800-4EV-INFO để nói chuyện với một trong những Cố Vấn Nhiên Liệu Gia Đình của SCESM để hỏi xem Giá Biểu cho Xe Điện có thích hợp với quý vị hay không.

Thời Gian Giờ trong Ngày
Giờ Cao Điểm 12 giờ trưa đến 9 giờ tối
Ngoài Giờ Cao Điểm 9 giờ tối đến 12 giờ trưa

Lưu Ý về Giá Biểu Này:

  • Giá biểu sử dụng cho xe điện được tính riêng. Điện sử dụng cho gia đình sẽ được tính theo giá hiện thời của gia đình quý vị.
  • Mùa hè là từ tháng Sáu đến tháng Chín. Mùa đông là từ tháng Mười đến tháng Năm.
  • Áp dụng kể từ ngày 1 tháng Giêng, 2015.
Electric vehicle in garage at night

Ban Đêm Là Thời Gian Tốt Nhất Để Sạc Điện

Nếu quý vị chọn Giá Biểu cho Tư Gia theo Thời Gian Sử Dụng hoặc Giá Biểu cho Xe Điện, sạc điện Ngoài Giờ Cao Điểm và Hoàn Toàn Ngoài Giờ Cao Điểm có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền trong hóa đơn của quý vị. Giá biểu này được lập ra cho những người có xe EV sạc điện với giá ở mức thấp nhất, thông thường là vào ban đêm. Ngay cả khi quý vị muốn giữ nguyên Giá Biểu cho Tư Gia, sạc điện vào ban đêm cũng luôn luôn là ý kiến hay. Tuy không giúp quý vị tiết kiệm tiền, nhưng việc đó có lợi cho mạng lưới điện và môi trường.

Woman reading at the back of her electric vehicle

Những Điều Cần Biết về Sạc Điện và Lắp Đặt

Trước khi sẵn sàng để bắt đầu sạc điện cho xe EV trong nhà để xe hoặc lối vào nhà để xe, quý vị nên tìm hiểu về những chọn lựa khác hiện có. Nhớ cân nhắc đến loại xe EV, chi phí lắp đặt, và thói quen đi xe của quý vị. Xem thêm chi tiết trong phần Sạc Điện và Lắp Đặt để biết chắc việc sạc điện thích hợp với nhu cầu của quý vị.

Web Content Viewer (JSR 286)