Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Thiết Bị & Lắp Đặt

Sẵn Sàng, Lắp Đặt, Sạc

Quý vị có lựa chọn khi nói về thiết bị sạc và lắp đặt, tùy theo lựa chọn loại xe điện và thói quen lái xe của quý vị. Khi quý vị sẵn sàng mua, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp quý vị bắt đầu, làm cho căn nhà của quý vị trở thành trạm nhiên liệu riêng cho quý vị

Được Trang Bị & Lắp Đặt

Trước khi mua, hãy gọi cho Home Fuel AdvisorsSM của SCE, họ có thể giúp giải đáp các câu hỏi của quý vị về sạc điện. Họ cũng có thể cho quý vị EV Power PlanSM – là bản phân tích tùy chỉnh về việc sử dụng năng lượng với chi phí ước tính cho việc sạc xe điện. Dù quý vị chọn chương trình giá biểu hay cấp độ sạc nào, hãy liên lạc với thợ điện đủ trình độ hay Nhà Cung Cấp Xe Điện (EVSP) để họ đến nhà kiểm tra và có những nâng cấp cần thiết cho đường dây điện của quý vị. Thành phố hoặc quận nơi quý vị ở có thể yêu cầu cần có giấy phép và phải được kiểm tra.

Sạc: Cấp độ & Thời gian

Có 2 cấp độ sạc – hay điện áp – để sạc điện cho xe. Như quý vị biết, điện áp cao hơn thì sạc sẽ nhanh hơn, nhưng thường đòi hỏi thêm đầu tư vào thiết bị trạm sạc và nâng cấp đường dây điện. Sự lựa chọn của quý vị phụ thuộc vào loại xe và thói quen lái xe. Ngày nay, nhiều khách hàng thấy rằng sạc Cấp I đáp ứng được nhu cầu của họ.

Xem Thêm Xem Ít

Cấp I (120 volts): Sạc Điện từ 8 đến 18 Giờ

Sạc đầy bình điện theo Cấp I chỉ mất khoảng 8 giờ – tùy theo loại xe của quý vị – sử dụng phích cắm 3 chân quen thuộc, và ổ cắm 120 volt ở mỗi gia đình và doanh nghiệp. Chúng tôi khuyến nghị quý vị nên sạc điện ở mức này trong mạch điện 20-amp riêng. Thông thường, quý vị không cần lắp thêm thiết bị bởi vì phích cắm sạc có sẵn của xe sẽ là loại 120-volt. Trước khi sạc điện tại doanh nghiệp, quý vị nên tham khảo ý kiến của thợ điện đủ trình độ để kiểm tra xem hệ thống dây điện hiện tại của quý vị có hỗ trợ sạc điện cho xe an toàn hay không.

Cấp II (240 volts): Sạc Điện từ 3 đến 6 Giờ

Sạc điện ở Cấp II nhanh hơn và có thể chỉ mất khoảng 3 giờ, nhắc lại là tùy theo loại xe và tình trạng sạc. Nếu quý vị muốn có các trạm sạc điện Cấp II riêng cho xe ở tại doanh nghiệp của mình, thì quý vị cần một đường dây điện 240-volt được thợ điện đủ trình độ lắp đặt.

Người Thuê Nhà & Hội Viên HOA

Nếu quý vị là người thuê nhà hay là hội viên của hội chủ nhà, quý vị sẽ cần thảo luận bất kỳ quyết định nào về việc lắp đặt hay thiết bị sạc với chủ nhà hoặc người quản lý khu nhà. Home Fuel Advisor SM của SCE có thể giúp trả lời các câu hỏi của quý vị. Nếu quý vị là chủ hay quản lý khu nhà? Có thể tìm thông tin hữu ích cho chủ nhà và quản lý khu nhà trên trang khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi.

Thiết Bị Sạc Chuẩn

Nếu quý vị đang nghĩ tới chuyện lâu dài, có thể quý vị còn băn khoăn – như cái sạc pin điện thoại cầm tay – không biết quý vị có cần hệ thống sạc điện riêng cho mỗi xe điện hay không. Tin vui là: hầu hết các các xe điện trên thị trường hiện tại hoặc sắp ra mắt trong vài năm nữa đều tuân theo tiêu chuẩn “kết nối” đồng bộ của Society of Automotive Engineers (Hiệp Hội Kỹ Sư Xe Hơi) đối với sạc điện Cấp I và Cấp II, nên quý vị có thể sạc điện cho xe từ bất kỳ thiết bị sạc nào.