Web Content Viewer (JSR 286)

Xe Điện: Các Lợi Ích

Chuyển Đổi về Môi Trường

Xe cắm điện (PEV) — cho dù là hoàn toàn dùng bình điện (BEV) hoặc xe hybrid cắm điện (PHEV)— đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho các tài xế đang tìm cách tránh các trạm xăng trong khi giúp làm sạch bầu không khí mà chúng ta thở. Sau đây hãy xét đến các lợi ích mà những chiếc xe này đem lại cho quý vị và hành tinh của chúng ta.

 

Trở Thành Tài Xế của Thay Đổi

Những chiếc xe chạy điện ít thải khí ra ống bô trên mỗi dặm đường so với xe thông thường, ngay cả khi cộng thêm cả khí thải của những nhà máy điện. Những chiếc xe này đóng góp vào việc di chuyển sạch và xanh hơn, và giảm thiểu vết carbon thải vào môi trường của riêng quý vị. Thậm chí khi những chiếc xe Hybrid sử dụng động cơ chạy xăng cũng nằm trong số những chiếc xe chở khách sạch nhất trên đường đi. Nói chung, xe điện cắm sạc hữu hiệu hơn và cần ít năng lượng hơn để chạy so với xe chạy xăng.

Hỗ Trợ sự Độc Lập về Năng Lượng

Đa số các nguồn tài nguyên được sử dụng để cấp điện cho mạng lưới của chúng ta hiện diện ở gần nhà hơn, và khoảng 20% lượng điện mà chúng tôi chuyển giao cho khách hàng được tạo ra từ các nguồn năng lượng có thể tái tạo như gió và mặt trời. Khi nạp nhiên liệu cho xe, quý vị đang mua 100% năng lượng chế tạo ở Bắc Mỹ thay vì dầu nhập khẩu để chạy đa số những chiếc xe thông thường ngày nay.

 

Tận Hưởng Tiết Kiệm

Những chiếc xe điện giảm chi phí nhiên liệu so với xăng. Tính trung bình, điện tốn từ 25% tới 50% chi phí của một gallon xăng tương đương. Quý vị có thể tiết kiệm thêm bằng cách chọn Chương Trình Giá Biểu cho Xe Điện cho quý vị giá thấp hơn để sạc vào ban đêm, khi các chi phí về điện thấp hơn.

Xem các Ưu Đãi

Quý vị cũng có thể tận dụng các chương trình ưu đãi liên bang và tiểu bang để mua hoặc thuê xe hoặc lắp đặt một trạm sạc điện tại nhà. Và, nhiều xe điện hội đủ điều kiện được dán nhãn đi làn xe HOV mới ở California, cho phép quý vị dùng đường carpool dành cho xe chở nhiều người mặc dù quý vị đang lái xe một mình. Một lợi ích nữa: Quý vị sẽ nạp nhiên liệu tại nhà mà không cần đến một trạm xăng.

Vẫn còn thắc mắc? Bấm vào đây để xem phần Hỏi Đáp (FAQ) của chúng tôi về những chiếc xe Cắm điện (PEV).

More Incentive to Go Electric

Through federal and state incentives, you may be able to save on your EV purchase, lease or installation of an optional home charging station to make driving an EV more affordable. Visit the California Air Resources Board’s DriveClean site to find incentives. Plus, battery electric vehicles (BEVs) qualify for the white California Clean Air Vehicle decal, which lets you use the carpool lane when driving alone. Then, of course, there’s the benefit of skipping all those trips to the gas station.

 

 

Web Content Viewer (JSR 286)