Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Sạc Điện cho Xe của Quý Vị

Sẵn Sàng, Vào Vị Trí, Sạc

Quý vị đang nghĩ tới việc lái một chiếc xe điện hay xe lai (hybrid)? Hãy chuẩn bị hưởng thụ sự thuận tiện khi sạc điện tại nhà.

Chúng Tôi Nắm Bí Quyết Nạp Nhiên Liệu tại Nhà

Quý vị có muốn tìm hiểu thêm về nạp nhiên liệu tại nhà, chương trình biểu giá điện cho chủ xe điện hay lắp đặt trạm sạc tại nhà không? Chúng tôi có những gì quý vị cần để bắt đầu.

Quý Vị có Quyền Được Nhận Biểu Giá Hợp Lý

Nếu quý vị sẵn sàng mua hay thuê xe điện (EV), hãy gọi cho chúng tôi tại 1-800-4EV-INFO. Chúng tôi có thể giúp quý vị hiểu những lựa chọn về biểu giá và cách sạc, cũng như tìm hiểu xem sạc điện cho xe như thế nào và vào lúc nào để tiết kiệm được nhiều nhất.

Công Cụ & Tài Nguyên

Quý vị có sẵn sàng chạy xe tới trạm sạc xe điện chưa? Chúng tôi có thể giúp, với công cụ và tài nguyên cho chủ xe điện, từ bản đồ trạm sạc cho đến nguồn tài nguyên để tìm đại lý và người lắp đặt.

Lắp Đặt Trạm Sạc

Quý vị sẽ sạc điện cho xe của mình ở đâu, và quý vị muốn sạc nhanh ở mức nào? Quý vị có cần lắp đặt thiết bị và nâng cấp đường dây không? Cho dù quý vị sống trong một căn nhà biệt lập hay một căn hộ chung cư, chúng tôi sẵn lòng giúp quý vị hiểu được những lựa chọn cho việc sạc tại nhà của quý vị.

Lợi Ích của Xe Điện

Lái xe điện cắm sạc có thể mang lại lợi ích cho môi trường. Những chiếc xe được nạp điện từ lưới điện có thể giúp nâng cao phẩm chất không khí và giảm phát thải khí nhà kính độc hại, một thành phần đóng góp vào sự gây biến đổi khí hậu.