Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng, Tulare

Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng Tulare của chúng tôi cung cấp nhiều nguồn hỗ trợ để giúp quý vị thực hiện các quyết định năng lượng tốt hơn cho nhà ở hoặc cơ sở kinh doanh của mình. Tham dự các lớp học và hội thảo, xem các kỹ thuật tiết kiệm năng lượng mới nhất, tìm hiểu về các chương trình hoàn tiền, và nhận sự giúp đỡ qua tham vấn kỹ thuật.

Ghé Thăm Chúng Tôi

Energy Education Center, Tulare
4175 South Laspina Street
Tulare, CA

Giờ Mở Cửa: từ 8:00 giờ sáng tới 5:00 giờ chiều, từ Thứ Hai tới Thứ Sáu

Chúng tôi tọa lạc tiện lợi ở trung tâm của cộng đồng nông nghiệp California, ngay gần Highway 99, trong thành phố Tulare.

Chỉ dẫn lái xe

Liên Lạc với Chúng Tôi

4175 South Laspina Street
Tulare, CA  93274
Phone: 1-800-772-4822
Fax:     1-559-625-7126

Quý vị cũng có thể Ghi danh học lớp trên mạng

 

Thư Viện Cho Mượn Công Cụ

Thư Viện Cho Mượn Dụng Cụ cung cấp các dụng cụ và kiến thức mà quý vị cần để làm cho nhà ở và cơ sở kinh doanh của quý vị được hữu hiệu hơn về năng lượng. Quý vị cũng có thể duyệt qua cuốn Catalog Công Cụ hoặc xem một trong các đoạn phim hữu ích của chúng tôi dưới đây. Để yêu cầu về dụng cụ hoặc tham dự hội thảo, xin điền vào đơn Mượn Công Cụ hoặc liên lạc với chúng tôi tại số 1-800-772-4822.

Nếu quý vị đã từng dùng thư viện trước đây, xin dành ít phút để điền vào bản thăm dò trên mạng của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao ý kiến phản hồi của quý vị.

Máy Che Điện Quang và Minh Họa Theo Dõi

Máy Che Điện Quang và Minh Họa Theo Dõi

Xem hệ thống điện quang có nối kết với lưới điện hiện đang hoạt động! Phần trưng bày phát điện của chúng tôi cũng có nhiều công nghệ bảng điện mặt trời khác nhau, bao gồm cơ cấu theo dõi về năng lượng mặt trời để theo dõi mặt trời hầu tối đa hóa sản lượng điện mặt trời. Các hiển thị này cũng được dùng trong các lớp đào tạo của chúng tôi và để cổ vũ cho Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời California (CSI).

Bơm Nhiệt Nguồn Dưới Đất

Bơm Nhiệt Nguồn Dưới Đất

Bơm Địa Nhiệt có thể cung cấp hiệu quả năng lượng ngày càng gia tăng so với các bơm nhiệt nguồn không khí theo truyền thống. Các mẫu hiện đang hoạt động của chúng tôi cho quý vị thấy cách thức.

Minh Họa Ngoài Trời

Minh Họa Ngoài Trời

Khoảng đất trống ngoài trời rộng 4.5 mẫu của chúng tôi đã có các màn hình hiển thị cho thấy sự cách tân trong việc bơm hóa chất để bảo vệ nước, nông nghiệp, thắp sáng ngoài trời, điện quang, tưới và bơm nước. Mở cửa cho công chúng đến xem quanh năm.

Máy Theo Dõi Năng Lượng Mặt Trời

Máy Theo Dõi Năng Lượng Mặt Trời

Các vật trưng bày năng lượng mặt trời của chúng tôi hiển thị các loại pin năng lượng mặt trời khác nhau và giải thích việc theo dõi năng lượng mặt trời có thể gia tăng sản lượng của chúng như thế nào. Quý vị cũng có thể tìm hiểu về cách đem năng lượng mặt trời đến với nhà ở hoặc cơ sở kinh doanh của mình qua các lớp học của chúng tôi.

Trưng Bày Mái Nhà Mát

Trưng Bày Mái Nhà Mát

Một mái nhà mát phản chiếu 65% năng lượng mặt trời, thay vì hấp thu như đa số các vật liệu làm mái nhà thông thường. Lắp đặt mái nhà mát tiết kiệm tiền và cũng giúp cho môi trường. Không chỉ mát, mà còn là một việc làm thông minh!

Sưởi, Thông Gió và Điều Hòa Không Khí (HVAC)

Sưởi, Thông Gió và Điều Hòa Không Khí (HVAC)

Xem cách hoạt động bên trong của các máy HVAC 5 tấn và HVAC Chia Lẻ của chúng tôi, và tham gia lớp học hoặc ội thảo để tìm hiểu xem một hệ thống HVAC hữu hiệu có thể đem lại ích lợi cho quý vị và môi trường như thế nào.

Phòng Trưng Bày

Phòng Trưng Bày

Phòng Trưng Bày là một phòng học lớn nhất tại địa điểm và được dùng cho các sinh hoạt cộng đồng, công chúng, và giáo dục. Khi không được dùng cho sinh hoạt, quý vị sẽ thấy các màn hình về giáo dục, di động và màn hình tương tác về thắp sáng trần nhà xưởng, LED, các động cơ và bộ chuyển động, các hệ thống HVAC, đường ống dẫn điều hòa không khí, và màn hình của Thư Viện Công Cụ cho Mượn Miễn Phí. Quý vị cũng có thể tìm thấy thông tin về hoàn phí và chương trình của chúng tôi.

Màn Hình Thắp Sáng Ban Ngày

Màn Hình Thắp Sáng Ban Ngày

Tìm hiểu cách sử dụng ánh nắng theo lợi thế của quý vị. Sử dụng khôn ngoan ánh sáng mặt trời ban ngày có thể giảm đáng kể các chi phí vận hành bằng cách thay thế các đèn điện, thường là những vật sử dụng năng lượng nhiều nhất trong các toà nhà thương mại và giáo dục.

Dạng Bê Tông Cách Nhiệt

Dạng Bê Tông Cách Nhiệt

Các tường làm bằng Dạng Bê Tông Cách Nhiệt (ICF) có thể giảm 30%-40% năng lượng được sử dụng để sưởi và làm mát. Chúng cũng chịu được lửa và thời tiết khắc nhiệt, và có thể ngăn được nhiều hơn 20% tiếng ồn so với các bức tường làm bằng các khung gỗ thông thường.

Phòng Thí Nghiệm Ánh Sáng

 

Phòng Thí Nghiệm Ánh Sáng

Trực tiếp xem các công nghệ thắp sáng mới nhất, đèn, và các bộ điều khiển. Phòng Thí Nghiệm Ánh Sáng có hơn 150 lựa chọn đang trưng bày để quý vị có thể so sánh màu sắc và hiệu quả của các đèn khác nhau cho hầu hết bất cứ công dụng nào trong nhà ở, văn phòng hoặc ngành.

Tòa Nhà Làm Bằng Tấm Cách Nhiệt Cấu Trúc (SIP)

Tòa Nhà Làm Bằng Tấm Cách Nhiệt Cấu Trúc (SIP)

Ở bên ngoài, tòa nhà này trông giống như bất cứ tòa nhà nào khác, nhưng cấu trúc của nó, các tấm cách nhiệt cho nó một sức mạnh siêu hạng và hiệu quả năng lượng. SIP thường là các lớp mỏng chịu tải làm bằng vật liệu bao ngoài bằng mút xốp và gỗ được dùng cho các tường bên ngoài tòa nhà, các mái, sàn và nền ở các căn nhà và các tòa nhà thương mại. Chúng được chở từ các phân xưởng tới địa điểm tòa nhà và lắp ráp bởi các chuyên viên đóng khung. SIP có tính cách nhiệt cao và các thử nghiệm được thực hiện bởi sản phẩm dự phòng các phòng thí nghiệm quốc gia khẳng định rằng chúng có thể chịu được các trận bão, động đất, lốc xoáy và thậm chí những đám cháy trong nhà.