Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Những Điều Cần Biết về Cúp Điện

Mặc dù chúng tôi nỗ lực để hoạch định và ngăn ngừa mất điện, thỉnh thoảng vẫn xảy ra cúp điện. Càng biết nhiều về cúp điện, cách đối phó, và những gì có thể làm để thoải mái và an toàn, quý vị càng mạnh mẽ khi cúp điện.

Cúp Điện 101

Một đợt cúp điện có thể xảy ra ngoài dự kiến bất cứ lúc nào, với nhiều lý do khác nhau, từ sự kiện thời tiết đến quá tải lưới điện. Các đội sửa chữa của chúng tôi đang ngày đêm sẵn sàng phản ứng để sửa chữa cúp điện và phục hồi điện, trong khi quý vị có các bước đơn giản để giữ an toàn và thoải mái.

Cúp Điện 101 Tìm Hiểu Thêm

Cúp Điện để Bảo Trì: Nâng Cấp Lưới Điện

Để có thể phục vụ quý vị tốt hơn, chúng tôi thường xuyên nâng cấp hạ tầng cơ sở với trang thiết bị và công nghệ thông minh hơn và đáng tin cậy hơn. Khi việc nâng cấp hoặc bảo trì định kỳ được hoạch định cho khu phố quý vị, chúng tôi sẽ cho quý vị biết có nên tắt điện đi không, để quý vị có thể hoạch định.

Cúp Điện để Bảo Trì: Nâng Cấp Lưới Điện Tìm Hiểu Thêm

Dự Phòng & Chạy

Khi điện mất, các đội sửa chữa của chúng tôi được huy động để phát hiện vấn đề và phục hồi điện mau chóng, hữu hiệu, và quan trọng nhất là an toàn. Hãy tìm hiểu thêm về cách chúng tôi phát hiện và xử lý vấn đề, những gì nên dự kiến từ các chuyên gia của chúng tôi trên hiện trường, và cách quý vị có thể giúp ra sao.

Dự Phòng & Chạy Tìm Hiểu Thêm