Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Trung Tâm Mất Điện Được Đưa Lên Điện Thoại Di Động

Download our App


Thông Báo Mất Điện và Xem các Bản Đồ Mất Điện với Ứng Dụng (App) cho Điện Thoại Di Động Mới của Chúng Tôi

Điện thoại thông minh với đầy đủ các tính năng của quý vị luôn là một lựa chọn giao tiếp thông thường, nhất là trong tình huống khi sự an toàn là chủ yếu. Chúng tôi nhận biết rằng mất điện là một sự phiền phức không may cho nên chúng tôi đã làm cho việc thông báo và kiểm tra tình hình mất điện dễ dàng hơn bằng cách dùng điện thoại di động* của quý vị đã được kết nối với mạng lưới toàn cầu.
 

Tải xuống ứng dụng mới cho iPhone hoặc cho Android của chúng tôi cho điện thoại di động của quý vị. Với ứng dụng của chúng tôi, quý vị có thể thông báo dễ dàng khi bị mất điện và xem các bản đồ tương tác được thiết kế đặc biệt cho màn hình di đồng của quý vị để quý vị có thể thấy rõ ràng các nơi bị mất điện có thể đang xảy ra trong khu vực của quý vị. Chúng tôi biết quý vị dựa vào điện thoại di động của quý vị để liên lạc và giữ an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Nếu quý vị bị mất điện, hãy sử dụng mạng lưới kết nối của điện thoại của quý vị để thông báo mất điện và để xem địa điểm mất điện cũng như tìm xem khi nào dịch vụ của quý vị có thể được phục hồi. Nếu quý vị có vấn đề về mất điện trong nhiều phút, hãy cho chúng tôi biết bằng cách thông báo trực tuyến – đó là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để cho chúng tôi biết.
Nếu quý vị nhìn thấy dây điện bị rơi xuống, hãy gọi 911. Đừng đến gần hoặc chạm vào.
Thông Báo Mất Điện Từ máy tính của quý vị: sce.com/outage
Từ điện thoại di động của quý vị: m.sce.com/outage
Gọi cho SCE: 1-800-611-1911

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Điện thoại di động thông minh nào được hỗ trợ?

Hỗ trợ tối thiểu cho phần cứng:

 • iPhone 3GS hoặc cao hơn sử dụng tối thiểu iOS4 v4.0 hoặc cao hơn
 • Bất kỳ điện thoại di động thông minh nào sử dụng Android v2.2 hoặc cao hơn
2. Tôi có cần phải là khách hàng được đăng ký củs SCE để được xem bản đồ mất điện hoặc thông báo bị mất điện qua điện thoại di động/trang mạng?

Không, bất cứ ai cũng có thể thông báo bị mất điện hoặc đèn đường mất điện.

3. Tính năng nào có sẵn?

Với trang mạng SCE Outages (Mất Điện Do Sự Cố của SCE) cho điện thoại di động của và ứng dụng di động, quý vị sẽ xem được khu vực mất điện hiện tại trên bản đồ, thông báo mất điện ở nhà/cơ sở kinh doanh của quý vị và thông báo đèn đường mất điện. Quý vị cũng có thể sử dụng ứng dụng để gọi nhân viên chăm sóc khách hàng của SCE với một nhấn nút, liên kết với trang mạng SCE.com đầy đủ và kết nối tới Twitter và Facebook của SCE.

4. Bằng cách nào tôi có thể liên lạc được với dịch vụ chăm sóc khách hàng của SCE?

Có hai số 800 được hiện trong mục “Contact Us” (Liên Lạc với Chúng Tôi).

 • Cho những vấn đề liên quan đến mất điện – 800-611-1911
 • Cho những vấn đề liên quan đến ứng dụng/trang mạng dành cho điện thoại – 800-409-2365
5. Tôi sẽ nhận được những thông tin gì về tình trạng mất điện sau khi tôi thông báo mất điện?

Nếu quý vị đã quyết định được nhận thông báo qua quá trình nộp báo cáo mất điện, khi có tin tức mới về tình hình mất điện quý vị sẽ được thông báo qua phương pháp mà quý vị đã chọn (điện thư, điện thoại, tin nhắn, tin nhắn điện thoại, hay TTY). Quý vị cũng có thể gọi để được nhận những tin tức mới nhất bằng cách cung cấp cho nhân viên chăm sóc khách hàng số xác nhận (confirmation number) trên mục “Confirmation” (Xác Nhận).

6. Chi phí dữ liệu nào có liên hệ đến việc sử dụng trang mạng/ứng dụng dành cho điện thoại di động hoặc khi ghi danh để được nhận thông báo cập nhật?

Trang mạng/ứng dụng dành cho điện thoại di động cần phải được kết nối tới internet và chi phí dữ liệu có thể áp dụng tùy theo gói dịch vụ của quý vị. Nếu quý vị chọn phương pháp nhận tin nhắn khi có tin tức trong thông báo mất điện thì chi phí dữ liệu cũng có thể áp dụng. Nếu có thắc mắc về chi phí dữ liệu, xin vui lòng liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của quý vị.

7. Tôi có thể dùng ứng dụng để “chat” hoặc gửi tin nhắn cho nhân viên chăm sóc khách hàng của SCE không?

Không, tính năng “chat” và tin nhắn với nhân viên chăm sóc khách hàng không có tại thời điểm này. Xin vui lòng liên lạc nhân viên chăm sóc khác hàng của chúng tôi thông qua trang mạng/ứng dụng dành cho điện thoại di động với các số điện thoại được cung cấp trong mục “Contact Us” (Liên Lạc với Chúng Tôi).

8. Ứng dụng (app) dường như không có phản hồi, tôi không thể chuyển qua trang tiếp hoặc cùng một trang liên tục tải lại. Tôi nên làm gì?

Trong đa số trường hợp, thoát khỏi ứng dụng và gỡ bỏ nó từ khay những ứng dụng (running apps tray) đang chạy sẽ giải quyết được vấn đề.

 • Dành cho iPhone:
  1. Nhấn vào nút “home” để thoát ra khỏi ứng dụng. Hành động này sẽ đưa quý vị trở lại màn hình chính của iPhone.
  2. Nhấn vào nút “home” hai lần. Hành động này sẽ mang đến một hàng biểu tượng ở dưới. Đây là những phần mềm mà iPhone hiện đang mở.
  3. Kéo cho đến khi quý vị tìm được biểu tượng “SCE Outages” (Mất Điện Do Sự Cố của SCE).
  4. Bấm và giữ biểu tượng “SCE Outages” (Mất Điện Do Sự Cố của SCE) cho đến khi biểu tượng bắt đầu lắc lắc nhẹ. Biểu tượng “-” trong vòng tròn đỏ sẽ xuât hiện góc trái bên trên của biểu tượng “SCE Outages” (Mất Điện Do Sự Cố của SCE).
  5. Gõ nhẹ biểu tượng “-” trong vòng tròn đỏ. Biểu tượng “SCE Outages” (Mất Điện Do Sự Cố của SCE) sẽ biến mất. Hành động này sẽ tắt ứng dụng.
  6. Nhấp vào nút “home”. Hành động này sẽ đưa quý vị trở lại màn hình chính của iPhone.
  7. Nhấp vào biểu tượng “SCE Outages” (Mất Điện Do Sự Cố của SCE) để khởi động ứng dụng.

 • Dành cho Android:
  1. Từ màn hình chính, tìm và nhấn vào biểu tượng “Settings” (Cài Đặt).
  2. Từ danh sách “settings” (cài đặt), hãy tìm và nhấn vào mục “Applications” (Các Ứng Dụng).
  3. Chọn mục “Manage Applications” (Quản Lý các Ứng Dụng).
  4. Nhấp vào mục “Running” (Đang Chạy). Hành động này sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng hiện đang chạy.
  5. Chọn ứng dụng “SCE Outages” (Mất Điện Do Sự Cố của SCE).
  6. Nhấp vào mục “Force Stop” (Bắt Buộc Ngưng).
  7. Nhấn vào nút “home” để trở lại mành hình chính.
9.Tôi có thể tải và cài đặt ứng dụng mất điện dành cho điện thoại di động ở đâu?

Ứng dụng này có sẵn để tải về và cài đặt trên cả iTunes App Store và Google Play. Xin vui lòng tham khảo cẩm nang của chủ sở hửu (owner’s manual) để biết cách tải vài cài đặt các ứng dụng.