Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Trung Tâm Cắt Điện trên Điện Thoại Cầm Tay

Tải xuống Ứng Dụng của chúng tôi


Báo Cáo Mất Điện và Xem Bản Đồ Mất Điện nhờ Ứng Dụng Di Động Mới của Chúng Tôi

Điện thoại thông minh nạp điện đầy của quý vị luôn luôn là một lựa chọn liên lạc "tốt", đặc biệt trong tình huống khẩn cấp khi an toàn là điều chính yếu. Chúng tôi thấy rằng cúp điện là sự bất tiện không may vì thế chúng tôi giúp quý vị dễ dàng hơn trong việc trình báo và kiểm tra tình trạng mất điện qua việc sử dụng điện thoại cầm tay có nối kết với trang mạng. (Có thể áp dụng phí sử dụng dữ liệu. Xin kiểm tra với hãng điện thoại của quý vị.)
 

Tải ứng dụng mới dành cho iPhone hoặc Android xuống điện thoại cầm tay của quý vị. Với ứng dụng của chúng tôi, quý vị có thể trình báo cúp điện dễ dàng và xem bản đồ cúp điện tương tác được thiết kế để vừa khít với màn hình điện thoại cầm tay, để quý vị có thể thấy rõ những nơi nào đang cúp điện ở khu vực. Chúng tôi biết quý vị phụ thuộc vào điện thoại cầm tay của mình để liên lạc và giữ an toàn trong trường hợp khẩn cấp.
Nếu quý vị bị cúp điện, hãy dùng nối kết với trang mạng của điện thoại để báo mất điện và để xem các địa điểm mất điện cũng như tìm hiểu xem khi nào dịch vụ của quý vị có thể được phục hồi.
Nếu quý vị gặp các trục trặc về điện nhiều hơn một vài phút, hãy cho chúng tôi biết bằng cách báo cáo điều này trên mạng - đây là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để cho chúng tôi biết.
Nếu quý vị thấy dây điện rơi xuống đất, hãy gọi 911. Đừng đến gần hoặc chạm vào.
Báo Cáo Mất Điện Từ máy điện toán của quý vị: sce.com/outage
Từ điện thoại cầm tay của quý vị: m.sce.com/outage
Gọi SCE: 1-800-611-1911

Nếu quý vị dự định ghé vào m.sce.com/outage trình báo mất điện, tìm hiểu xem các duyệt trình nào hoạt động tốt nhất với trang mạng di động của chúng tôi.

Hỏi Đáp

1. Các điện thoại cầm tay thông minh nào được hỗ trợ?

Phần cứng được hỗ trợ tối thiểu là:

 • Một iPhone 3GS hoặc cao hơn chạy ít nhất iOS v4.0 hoặc hơn
 • Bất cứ điện thoại thông minh nào chạy Android v2.2 hoặc hơn.
2. Tôi có cần phải là khách hàng SCE có đăng ký để xem các bản đồ mất điện hoặc báo cáo mất điện qua trang/ứng dụng di động hay không?

Không, bất cứ ai cũng có thể trình báo mất điện hoặc đèn đường bị mất điện.

3. Hiện có các tính năng nào?

Với trang mạng di động về mất điện của SCE và ứng dụng cho điện thoại cầm tay, quý vị sẽ có thể xem những nơi hiện tại bị mất điện trên bản đồ, trình báo mất điện ở nhà/doanh nghiệp của mình và báo cáo việc đèn đường bị mất điện. Quý vị cũng có thể dùng ứng dụng chỉ cần bấm một nút để gọi dịch vụ khách hàng của SCE, liên kết với trang mạng sce.com đầy đủ và liên kết với các trang mạng Twitter và Facebook cho điện thoại cầm tay của SCE.

4. Làm thế nào để tôi liên lạc được với SCE để hỗ trợ khách hàng?

Có hai số điện thoại 800 được đăng trên màn hình "Contact Us" (Liên Lạc với Chúng Tôi).

 • Đối với các vấn đề có liên quan tới mất điện, xin gọi 1–800-611-1911
 • Đối với các vấn đề có liên quan tới ứng dụng/trang mạng di động, xin gọi 1–800-409-2365
5. Tôi sẽ nhận được loại thông tin nào về tình trạng mất điện sau khi đã trình báo mất điện?

Nếu muốn nhận các thông báo qua tiến trình nộp báo cáo về mất điện, quý vị sẽ được thông báo qua phương pháp mà mình chọn, (email, điện thoại, tin nhắn văn bản, TTY) khi đã có sự cập nhật về tình trạng mất điện. Quý vị cũng có thể gọi vào để được cập nhật bằng cách cung cấp số xác nhận được cho trên màn hình "Confirmation" (Xác Nhận) cho đại diện dịch vụ khách hàng.

6. Các phí tổn dữ liệu nào có liên quan tới việc dùng trang mạng/ứng dụng di động hoặc ghi danh để nhận các cập nhật thông báo?

Trang mạng/ứng dụng trên điện thoại cầm tay về mất điện đòi hỏi một đường truyền internet và chi phí dữ liệu có thể áp dụng theo chương trình dịch vụ của quý vị. Nếu quý vị đã chọn nhận cập nhật bằng tin nhắn văn bản trên báo cáo mất điện của mình, thì các chi phí dữ liệu cũng có thể áp dụng. Xin liên lạc với hãng cung cấp dịch vụ điện thoại của quý vị nếu có câu hỏi về chi phí sử dụng dữ liệu.

7. Tôi có thể nói chuyện hoặc gửi tin nhắn văn bản qua ứng dụng với các đại diện dịch vụ khách hàng của SCE hay không?

Không, việc nói chuyện hoặc gửi tin nhắn văn bản cho các đại diện dịch vụ của khách hàng hiện không có sẵn vào lúc này. Xin liên lạc với dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua trang mạng/ứng dụng cho điện thoại cầm tay bằng các số điện thoại được cung cấp trên màn hình "Contact Us".

8. Ứng dụng có vẻ như không phản hồi, tôi không thể chuyển qua trang kế tiếp hoặc trang này vẫn tiếp tục được tải lên. Vậy tôi phải làm gì?

Trong hầu hết trường hợp, hãy thoát ứng dụng và gỡ nó ra khỏi khay ứng dụng đang chạy thì sẽ giải quyết được vấn đề.

 • Đối với iPhone:
  1. Bấm vào nút home để thoát ứng dụng. Làm như vậy, quý vị sẽ trở lại màn hình trang chủ của iPhone.
  2. Bấm đúp nút home. Làm như vậy sẽ hiện lên một hàng các biểu tượng ở cuối màn hình. Đây là các ứng dụng mà iPhone hiện đang mở ra.
  3. Quẹt cho tới khi quý vị tìm được biểu tượng "SCE Outages" (Cúp Điện SCE).
  4. Nhấn vào và giữ yên biểu tượng "SCE Outages" cho tới khi nó bắt đầu rung rinh. Một biểu tượng "-" khoanh tròn màu đỏ sẽ xuất hiện ở góc trái trên cùng của biểu tượng "SCE Outages".
  5. Nhấn vào biểu tượng "-" được khoanh tròn, màu đỏ. Biểu trưng "SCE Outages" sẽ biến mất. Làm như vậy sẽ đóng được ứng dụng.
  6. Bấm vào nút home. Làm như thế sẽ đưa quý vị trở lại với màn hình trang nhà của iPhone.
  7. Bấm vào biểu tượng "SCE Outages" để khởi động ứng dụng.

 • Đối với Android:
  1. Từ màn hình trang chủ, tìm và nhấn biểu tượng "Settings".
  2. Từ danh sách của settings, tìm và nhấn vào lựa chọn "Applications".
  3. Lấy lựa chọn "Manage Applications".
  4. Bấm vào thẻ lựa chọn "Running". Làm như vậy sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng hiện đang chạy.
  5. Lấy ứng dụng "SCE Outages".
  6. Gõ vào lựa chọn "Force Stop".
  7. Bấm vào nút home để trở lại với màn hình trang chủ.
9. Tôi có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng mất điện cho ứng dụng điện thoại cầm tay ở đâu?

Ứng dụng này hiện có để tải xuống và cài đặt trên cả các iTunes App Store và Google Play. Xin xem cẩm nang sử dụng điện thoại cầm tay của quý vị về cách tải xuống và lắp đặt các ứng dụng