Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Trung Tâm Giảm Nhiệt & Trạm Làm Mát

Một số người có thể lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm có liên quan đến nhiệt độ cao, từ cảm giác rất khó chịu đến nguy hại cho sức khỏe. Đối với những người có tình trạng bệnh lý, bao gồm những người rất nhạy cảm với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, hoặc những người chỉ muốn thoát khỏi sự nóng nực, có sẵn Trung Tâm Giảm Nhiệt hoặc Trạm Làm Mát tại địa phương của quý vị để quý vị được thoải mái hơn.

Thoát Khỏi Sự Nóng Nực: Trung Tâm Giảm Nhiệt

Trong lúc thời tiết cực kỳ nóng, quý vị có thể an toàn thư giãn tại các Trung Tâm Giảm Nhiệt có chạy máy điều hòa không khí mỗi ngày trong tuần từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều (xin lưu ý những trường hợp ngoại lệ). Quý vị sẽ được mát mẻ mà không cần dùng đến các thiết bị làm mát tại nhà của mình.

Thoát Khỏi Sự Nóng Nực: Trung Tâm Giảm Nhiệt Tìm Hiểu Thêm

Trạm Làm Mát: Tìm Địa Điểm Của Quý Vị

Nếu quý vị cần một nơi nào đó để đến khi không có điện do cắt điện luân phiên  các Trạm Làm Mát là nơi có sẵn cho quý vị. Các doanh nghiệp và các tổ chức cộng đồng đã tình nguyện để cơ sở của họ phục vụ như một Trạm Làm Mát trong suốt thời gian xảy ra cắt điện luân phiên.

Tìm Trạm Làm Mát Tại Địa Phương Của Quý Vị

Nếu quý vị có tình trạng bệnh lý mà bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp> Nếu quý vị có tình trạng bệnh lý mà bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp>

Có những bước quý vị có thể làm để giảm thiểu khó chịu và căng thẳng cho sức khỏe của mình khi xảy ra cắt điện luân phiên trong thời gian nắng nóng. Nếu quý vị có tình trạng bệnh lý, quý vị có thể hợp lệ để nộp đơn nhận thông báo trước về cắt điện luân phiên. Ngay cả khi quý vị không hội đủ điều kiện, quý vị có thể tìm thấy một số mẹo vặt hữu ích và có lợi cho sức khỏe để tránh nguy cơ về sức khỏe trong đợt nóng.

Chống Nóng: Mẹo Vặt & Các Chương Trình

Ngoài việc ghé đến trung tâm giảm nhiệt hoặc trạm làm mát, những mẹo vặt này có thể giúp quý vị tránh bị sang chấn nhiệt và giữ an toàn và thoải mái trong những ngày cực kỳ nóng. Chúng tôi cũng có những khoản ưu đãi, hồi phí, mẹo vặt và giải pháp được soạn cho căn nhà và doanh nghiệp của quý vị để quý vị cũng có thể tiết kiệm tiền trong khi quý vị đang tiết kiệm năng lượng.

Tìm Hiểu Thêm