Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Trung Tâm có Máy Lạnh & Trạm Giữ Mát

Một số người có thể bị căng thẳng với nhiệt độ cao, ở mức độ từ thấy vô cùng khó chịu đến nguy hiểm về sức khoẻ. Những người có bệnh trạng, bao gồm rất nhạy cảm với nhiệt độ khắc nhiệt, hay chỉ muốn thoát khỏi sức nóng trong những tháng mùa hè nóng nực, có sự cứu trợ tại Trung Tâm có Máy Lạnh hoặc Trạm Giữ Mát tại địa phương của quý vị.

Trong thời tiết rất nóng nực, quý vị có thể thư giãn tại các Trung Tâm có Máy Lạnh an toàn có máy điều hòa không khí.

Các Trung Tâm có Máy Lạnh
Tên Địa Chỉ Số Điện Thoại Giờ Mở Cửa
Trung Tâm Cộng Đồng Adelanto

11744 Bartlett
Adelanto, CA 92301

1-760-246-7874 Thứ Hai-Thứ Sáu 10 giờ sáng - 5 giờ chiều
(Ngoại trừ các ngày lễ)
Trung Tâm California City Strata

10350 Heather Ave.
California City, CA 93505

1-760-373-3530 Thứ Hai-Thứ Sáu 12 giờ trưa - 7 giờ tối
(Ngoại trừ các ngày lễ)
Trung Tâm Cathedral 37-171 W. Buddy Rogers Ave.
Cathedral City, CA 92234
1-760-321-1548 Thứ Hai-Thứ Sáu 10 sáng - 5 chiều
(Ngoại trừ các ngày lễ)
Trung Tâm Cao Niên Cộng Đồng Joslyn Cove 73-750 Catalina Way
Palm Desert, CA 92260
1-760-340-3220 Thứ Hai-Thứ Năm 10 giờ sáng - 5 giờ chiều
Thứ Sáu 10 giờ sáng - 4 giờ chiều
(Mở cửa các ngày lễ)

Ngoài ra, các Trung Tâm có Máy Lạnh Chống Nóng Gắt của Quận mở cửa trong những lúc nóng gắt. Bấm số 211 trên điện thoại của quý vị, hoặc ghé thăm trang mạng 211 tại quận ở địa phương, hoặc xem danh sách các Trung Tâm có Máy Lạnh Chống Nóng Gắt ở gần quý vị.

Thoát Khỏi Sự Nóng Nực: Trung Tâm Giảm Nhiệt

Trong lúc thời tiết cực kỳ nóng, quý vị có thể an toàn thư giãn tại các Trung Tâm Giảm Nhiệt có chạy máy điều hòa không khí mỗi ngày trong tuần từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều (xin lưu ý những trường hợp ngoại lệ). Quý vị sẽ được mát mẻ mà không cần dùng đến các thiết bị làm mát tại nhà của mình.

Thoát Khỏi Sự Nóng Nực: Trung Tâm Giảm Nhiệt Tìm Hiểu Thêm

Trạm Giữ Mát: Tìm Trạm ở Gần Quý Vị

Nếu quý vị cần đi đến một nơi nào đó khi bị tắt điện do cúp điện luân phiên, hiện có các Trạm Giữ Mát. Các doanh nghiệp và tổ chức cộng đồng tình nguyện dùng cơ sở của họ để làm các Trạm Giữ Mát khi cắt điện luân phiên.

Tìm Trạm Giữ Mát Ở Gần Quý Vị

Nếu quý vị có bệnh trạng sẽ bị ảnh hưởng nhiều khi nhiệt độ khắc nghiệt > Nếu quý vị có bệnh trạng sẽ bị ảnh hưởng nhiều khi nhiệt độ khắc nghiệt >

Có những bước có thể làm để giảm thiểu sự khó chịu cá nhân và căng thẳng tới sức khỏe của quý vị khi có cúp điện luân phiên khi nhiệt độ cao. Nếu quý vị có bệnh trạng, quý vị có thể hội đủ điều kiện để làm đơn nhận thư báo trước về cúp điện luân phiên. Ngay cả khi quý vị không hội đủ điều kiện, quý vị có thể tìm một số lời khuyên hữu ích và có lợi cho sức khỏe để tránh rủi ro về bệnh tật do đợt nóng bức.

Tránh Nhiệt Độ Cao: Lời Khuyên & Chương Trình

Ngoài việc đến trung tâm giữ mát hoặc trạm giữ mát, các lời khuyên này có thể giúp quý vị tránh căng thẳng vì nhiệt độ cao và giữ an toàn và thoải mái vào những ngày nóng nực. Chúng tôi cũng có các khích lệ, giảm giá, lời khuyên và giải pháp được soạn cho nhà ở và doanh nghiệp, để quý vị tiết kiệm được tiền đồng thời cũng tiết kiệm được năng lượng nữa.

Tìm Hiểu Thêm