Web Content Viewer (JSR 286)

SCE.com và các Trình Duyệt Của Quý Vị

SCE.com hoạt động tốt nhất với các phiên bản máy để bàn mới nhất đó là Google® Chrome™, Mozilla® Firefox®, và Microsoft Internet Explorer®.

Sau đây là vài lợi thế khi dùng phiên bản trình duyệt mới nhất:

  • Bảo Mật: Việc cập nhật trình duyệt có thể bảo vệ tốt hơn cho quý vị và thông tin của quý vị khi lên mạng
  • Tốc Độ: Mọi lần cập nhật trình duyệt cũng đều cải thiện tốc độ duyệt
  • Trải Nghiệm: Việc dùng phiên bản mới nhất của trình duyệt bảo đảm rằng quý vị đang trải nghiệm toàn bộ các khả năng hoạt động và tính năng của trang chúng tôi


Hãy tìm hiểu thêm về các trình duyệt và xem phiên bản nào quý vị đang dùng tại địa chỉ WhatBrowser.org.

Máy Tính Bảng và Điện Thoại Thông Minh

Chúng tôi đang chuẩn bị nâng cấp SCE.com để tối ưu hóa cho máy tính bảng và điện thoại thông minh. Chúng tôi hiện đang cung cấp các trải nghiệm tối ưu hóa cho di động sau đây:


Các trải nghiệm được tối ưu hóa cho di động của quý vị hoạt động tốt nhất trên các thiết bị với các phiên bản mới nhất của Apple iOS với trình duyệt Safari cho Di Động và các thiết bị chạy Android với Google Chrome cho trình duyệt Di Động.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo một trải nghiệm hoạt động tốt nhất trên các thiết bị phổ biến nhất do khách hàng chúng tôi dùng. Trong trường hợp thiết bị di động quý vị chọn không tương thích với các dịch vụ được tối ưu hóa cho di động, chúng tôi khuyên quý vị nên truy cập SCE.com bằng máy tính để bàn hoặc xách tay.

Các Trình Duyệt Khác

Quý vị có thể dùng các trình duyệt khác như Safari, Opera, COX, AOL, và các phiên bản cũ hơn của Internet Explorer, Google Chrome, và Firefox. Tuy nhiên, quý vị có thể gặp các vấn đề về hiệu suất với một vài phần của trang này.

Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện trải nghiệm lướt web của quý vị trên SCE.com, nên chúng tôi đang cố gắng nâng cấp khả năng hoạt động và các dịch vụ của trang để hỗ trợ mọi trình duyệt hiện đại, kể cả Safari.

Các Tài Nguyên Bổ Sungs

Xem Tương Thích Internet Explorer

Nếu quý vị dùng một phiên bản cũ hơn của Internet Explorer và gặp vấn đề như thanh menu, hình ảnh, và ô văn bản tràn ra ngoài, thì đó có thể là vấn đề Xem Tương Thích. Hãy tìm nút Xem Tương Thích (Compatibility View) trên thanh Địa Chỉ. Tìm hiểu thêm về Xem Tương Thích.

Cách Vô Hiệu Hóa các tiện ích Add-on


 

HTML5

Để hiểu các trình duyệt nào hỗ trợ HTML5, SCE.com nào dùng, xin viếng html5test.com.

Web Content Viewer (JSR 286)