Web Content Viewer (JSR 286)

Dịch Vụ Khách Hàng Đáng Tin Cậy

Tại SCE, dịch vụ khách hàng không chỉ là một hạng mục, mà là một sự cam kết. Dù là giúp quý vị kết nối dịch vụ, trả lời các câu hỏi về hóa đơn, cung cấp những cách dễ dàng hơn để thanh toán hay hỗ trợ khách hàng đủ điều kiện thu nhập, chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp quý vị.

 

Báo Cáo Khi Có Vấn Đề:

Dù quý vị đang cần báo bị mất điện, đèn đường bị cúp hay quý vị đang bị nhiễu sóng đài radio hay TV, việc báo cáo khi có vấn đề trực tuyến là rất dễ. Sau đó chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ xác định vấn đề và có hành động thích hợp. Nếu quý vị thấy một dây điện bị rơi xuống đất, vui lòng TRÁNH XA và gọi 911 ngay để toán nhân viên khẩn cấp có thể đáp ứng, và quý vị được an toàn.

Có Thắc Mắc?

Quý vị muốn biết thêm về cách chúng tôi giải quyết các vấn đề mất điện, hay có câu hỏi về hóa đơn? Câu trả lời cho hầu hết tất cả các câu hỏi thông thường chỉ là một cú nhấn nút vào phần Những Câu Hỏi Thường Gặp của chúng tôi. Quý vị sẽ tìm thấy được thông tin chi tiết về việc sử dụng năng lượng, mối quan tâm về sự an toàn, giá biểu và nhiều mục khác nữa.

Shopkeeper looking at the bill while sitting down

Welcome to Customer Support

You can find answers to common questions here. If you need more help, please contact us at any time.

 

 

 

Web Content Viewer (JSR 286)