Web Content Viewer (JSR 286)

Luân Chuyển Tắt Máy Điều Hòa Không Khí của Quý Vị, Hưởng Số Tín Dụng Khấu Trừ Đơn vào Mùa Hè

Cách Tham Gia

Tận dụng cơ hội tốt này để hưởng số tín dụng trên hóa đơn năng lượng của quý vị. Ghi danh cho cơ sở thương mại của quý vị vào Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè (SDP).

Tải xuống các mẫu ghi danh:

Tiếng Anh >      Tiếng Tây Ban Nha >       Tiếng Trung >       Tiếng Đại Hàn >       Tiếng Việt >

Cách Thức Hoạt Động

Một khi quý vị ghi danh, chúng tôi sẽ lắp đặt một dụng cụ nhỏ, điều khiển từ xa trên hoặc gần với máy điều hòa không khí mà quý vị chọn, hoàn toàn miễn phí. Nếu chúng tôi kêu gọi tiết kiệm năng lượng để đáp ứng các trường hợp khẩn cấp, các mức giá cao của năng lượng giá sỉ, hoặc là một phần trong thử nghiệm, chúng tôi sẽ tắt (hoặc tắt luân chuyển) bộ nén trên máy điều hòa không khí của quý vị. Các sự kiện này có thể được kêu gọi quanh năm. Sự tham gia sẽ cho quý vị hưởng số tín dụng khấu trừ hóa đơn và giúp giảm thiểu cơ hội bị mất điện trong cộng đồng. Quạt của quý vị sẽ tiếp tục chạy và luân chuyển không khí, vì thế khách hàng và nhân viên của quý vị có thể không nhận thấy sự thay đổi về nhiệt độ. Nhưng quý vị sẽ chắc chắn thấy được sự khác biệt trên hóa đơn của mình.

Quý Vị Kiểm Soát các Thiết Đặt và Phần Thưởng

Với nhiều chương trình và lựa chọn, SDP hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Quý vị chọn máy nào muốn ghi danh. Dĩ nhiên, quý vị càng ghi danh nhiều máy, quý vị càng kiếm được nhiều tín dụng khấu trừ hóa đơn hơn.

Tiết Kiệm Tối Đa
100% Tắt Luân Chuyển | $250*
 • Các bộ nén của máy điều hòa không khí tắt 100% trong thời gian kêu gọi tiết kiệm.
 •  
 • Nhận lên tới $250* mỗi năm, mỗi máy
Giá Trị Tốt
50% Tắt Luân Chuyển | $90*
 • Các bộ nén của máy điều hòa không khí tắt 50% thời gian, hoặc 15 phút trong mỗi 30 phút.
 •  
 • Nhận lên tới $90* mỗi năm, mỗi máy
Thoải Mái Tối Đa
30% Tắt Luân Chuyển| $20*
 • Các bộ nén của máy điều hòa không khí tắt 30% thời gian, hoặc 9 phút trong mỗi 30 phút.
 •  
 • Nhận lên tới $20* mỗi năm, mỗi máy

Cần Thay Đổi các Lựa Chọn Tắt Luân Chuyển của Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè?

Xin điền Mẫu Thay Đổi và gửi lại cho chúng tôi. Địa chỉ gửi thư của chúng tôi có trên mẫu đơn. Quý vị sẽ cần số tài khoản dịch vụ của mình, có thể tìm thấy trên hóa đơn mới đây nhất. Chọn ngôn ngữ mà quý vị ưa chuộng.

Mẫu Đơn Thay Đổi

 

Hỏi Đáp (FAQ)

Chúng tôi đã soạn ra các câu hỏi thông thường nhất cho Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè để tiếp tục thông báo cho quý vị.

Tôi sẽ nhận được tiền giảm giá như thế nào?

Trong suốt mùa hè, quý vị sẽ thấy có sự giảm giá hàng tháng trên hóa đơn điện ở dòng "giảm giá tắt luân chuyển máy lạnh." Các khoản tín dụng sẽ xuất hiện trên tờ khai hóa đơn hàng tháng của quý vị từ tháng Sáu tới tháng Mười.

Có thể nào có hơn một chu kỳ tắt luân chuyển trong một ngày hay không?

CAISO và chúng tôi có thể kêu gọi tắt máy điều hòa không khí vào bất cứ lúc nào, 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày mỗi tuần, quanh năm. Mỗi máy có tham gia của quý vị có thể luân chuyển tắt máy lên tới tổng cộng là sáu giờ mỗi ngày. Có thể có nhiều đợt thiếu năng lượng trong một ngày, nhưng chúng tôi không kêu gọi luân chuyển tắt máy sau khi giới hạn sáu giờ mỗi ngày đã dùng hết.

Khi SCE tắt bộ nén máy điều hòa không khí của tôi, vậy tôi có bị tắt điện hoàn toàn ở tất cả các chỗ khác hay không?

Không, chỉ có máy điều hòa không khí trung tâm có dụng cụ tắt luân chuyển gắn vào mới bị ảnh hưởng khi có kêu gọi tiết kiệm điện. Phần còn lại trong cơ sở thương mại của quý vị sẽ có điện, và quạt của máy lạnh bên trong cơ sở thương mại của quý vị có thể tiếp tục chạy để không khí được lưu thông, trừ khi quý vị cho chúng tôi biết trước là cũng muốn tắt quạt luôn.

Làm sao tôi biết được khi nào SCE tắt bộ nén của máy điều hòa không khí của mình?

Chúng tôi có thông báo để quý vị biết khi nào có kêu gọi tiết kiệm điện trong vùng và bộ nén của máy điều hòa không khí trung tâm hiện đang được tắt. Quý vị có thể kiểm tra xem có bất cứ đợt kêu gọi tiết kiệm điện nào không. Nếu bộ nén của máy điều hòa không khí trung tâm của quý vị được đặt ở nơi mà quý vị có thể nhìn thấy dụng cụ luân chuyển, đèn LED màu xanh trên dụng cụ sẽ chớp lên khi máy đã được tắt đi.

Nếu bộ nén của máy điều hòa không khí trung tâm tắt đi mà đèn LED màu xanh không chớp, có thể có nhiều lý do để bộ nén của máy điều hòa không khí trung tâm không hoạt động:

 • Bộ điều khiển nhiệt hoặc quạt bên trong cơ sở không được đặt ở vị trí “on” (mở), “cool” (mát) hoặc "automatic" (tự động).
 • Bộ điều khiển nhiệt được đặt ở mức chưa đủ thấp để máy mở lên.
 • Bộ ngưng tụ (đơn vị bên ngoài) có bẩn và ngăn trở sự tuần hoàn không khí.
 • Bộ lọc không sạch.
 • Cầu dao mạch điện bị tắt đi hoặc cầu chì bị nổ tại đồng hồ đo điện hoặc tại máy.

Đề Phòng: Trước khi thử kiểm tra hoặc thay cầu chì, nhớ tắt công tắc an toàn của bộ nén trung tâm, đặt ở trên hoặc gần bộ nén, theo các chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Tôi có thể ghi danh cho các chương trình Đáp Ứng theo Nhu Cầu khác của SCE không?

Quý vị cũng có thể tham gia vào các chương trình Đáp Ứng theo Nhu Cầu khác, như Khích Lệ Lợi Điểm Mùa Hè. Để biết thêm thông tin, xin liên lạc với quản lý tài khoản SCE của quý vị hoặc truy cập sce.com/drp.

Các Điều Khoản và Điều Kiện

Các Điều Khoản và Điều Kiện của Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè
 
 
Khả Năng Hợp Lệ & Các Tiêu Chuẩn
 
Nếu quý vị là một cơ sở kinh doanh thuộc bất cứ kích cỡ nào trong khu vực dịch vụ của SCE, có dịch vụ theo một giá biểu Thương Mại & Công Nghiệp hội đủ điều kiện của SCE và không ghi danh vào Chương Trình Trả Giá theo Công Suất (CBP) hoặc Chương Trình Có Thể Cắt Điện Căn Bản theo Thời-Gian-Sử-Dụng (TOU-BIP), thì quý vị hội đủ điều kiện tham gia vào chương trình.
Để tham gia, máy điều hòa không khí trung tâm của quý vị phải trong tình trạng hoạt động tốt vào lúc ghi danh và trong suốt thời gian quý vị tham gia chương trình. Các dụng cụ tắt luân chuyển sẽ không được lắp đặt trên các máy điều hòa không khí không hoạt động. Nếu máy điều hòa không khí trung tâm của quý vị bị hư hỏng trong thời gian quý vị tham gia trong Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè, quý vị phải cho sửa ngay. Nếu phát hiện thấy máy điều hòa không khí của quý vị không ở trong tình trạng hoạt động tốt hoặc quý vị đã sửa dụng cụ luân chuyển, tài khoản dịch vụ của quý vị có thể bị rút ra khỏi chương trình.
 
Nếu quý vị là người thuê nhà, quý vị phải đảm trách xác định xem có cần sự chấp thuận của chủ nhà hoặc quản lý tài sản của quý vị để lắp đặt và vận hành dụng cụ luân chuyển hay không. Nếu vậy, quý vị phải đảm trách lấy sự chấp thuận này trước khi nộp đơn đăng ký cho chúng tôi.
 
Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè tùy thuộc vào số lượng dụng cụ luân chuyển và cường độ thích đáng của tín hiệu từ dụng cụ tại địa điểm của quý vị. Không đề nghị chương trình này cho các cơ sở thương mại có nhân viên hoặc nhân sự bị các bệnh trạng về hô hấp hoặc không thể chịu nổi nhiệt độ cao.
 
Thời Kỳ Tham Gia
 
Có đòi hỏi về thời kỳ tham gia tối thiểu là 1 năm, bắt đầu vào ngày kích hoạt dụng cụ luân chuyển, trừ khi chương trình được tạm ngưng, chỉnh sửa, hoặc chấm dứt bởi CPUC. Nếu, trong thời kỳ 1 năm, quý vị, hoặc một người nào đó trong cơ sở thương mại của quý vị, có bệnh trạng làm cho quý vị không hội đủ điều kiện để tham gia chương trình, như đã được bác sĩ khuyến nghị, quý vị cũng có thể yêu cầu được đưa ra khỏi Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè. Sự ghi danh của quý vị sẽ tiếp tục trừ khi, sau khi kết thúc thời kỳ tham gia tối thiểu 1 năm, quý vị thông báo cho chúng tôi biết về ý muốn chấm dứt tham gia của mình. Lựa chọn giảm cấp chương trình xuống tới Giá Trị Tốt và Thoải Mái Tối Đa chỉ có thể được thực hiện một lần trong thời kỳ 12 tháng. Nếu quý vị rút tên ra khỏi Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè, quý vị không được tái ghi danh trong 12 tháng.
 
 
Tín Dụng Khấu Trừ Hóa Đơn
 
Số tín dụng khấu trừ hóa đơn sẽ được tính toán dựa vào các yếu tố sau đây:
 • Giá biểu hiện tại của quý vị;
 • Kích cỡ máy điều hòa không khí trung tâm hiện đang được luân chuyển – số tấn được tính toán càng lớn thì số tín dụng càng nhiều;
 • Tùy chọn của quý vị – Khoản Tiết Kiệm Tối Đa (100%), Giá Trị Tốt (50%), hoặc Thoải Mái Tối Đa (30%); và
 • Lượng điện mà quý vị dùng.
 
Tín dụng tối đa được dựa vào việc ghi danh vào chương trình từ ngày 1 tháng Sáu tới ngày 1 tháng Mười. Việc ghi danh sau ngày 1 tháng Sáu sẽ dẫn đến việc tín dụng tính theo tỷ lệ bắt đầu từ ngày đọc đồng hồ đo điện đầu tiên sau khi đơn đăng ký được xét và dụng cụ được lắp đặt và kích hoạt.
 
Các khoản tín dụng và các lựa chọn của Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè có thể thay đổi tùy theo Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California (CPUC).
 
Khoảng Thời Gian Tắt/Luân Chuyển
 
Theo lựa chọn Tiết Kiệm Tối Đa, máy điều hòa không khí của quý vị có thể được tắt lên tới 6 giờ mỗi ngày. Theo lựa chọn Giá Trị Tốt, máy điều hòa không khí của quý vị được tắt trong 15 phút trong mỗi nửa giờ và lên tới tổng số 6 giờ mỗi ngày. Theo lựa chọn Thoải Mái Tối Đa, máy điều hòa không khí của quý vị có thể tắt trong 9 phút trong mỗi nửa giờ, hoặc lên tới tổng số 6 giờ mỗi ngày. Trong trường hợp khẩn cấp của hệ thống, tùy theo ý mình, chúng tôi có thể gia hạn chu kỳ luân chuyển quá giới hạn 6 giờ. Tuy nhiên, sẽ không khởi xướng đợt tiết kiệm năng lượng mới nào sau khi đã đạt tới giới hạn 6 giờ.
 
Tổng Số Giờ Tắt/Luân Chuyển Mỗi Năm
 
Khoảng thời gian tối đa mà máy điều hòa không khí của quý vị có thể tắt là 180 giờ mỗi năm.
 
Thông Tin Đầy Đủ về Biểu Thuế
 
Thông tin này là một công cụ để hiểu về Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè của SCE. Thông tin này không thay thế cho các biểu thuế đã được CPUC chấp thuận. Bất cứ khác biệt nào giữa tài liệu này và các biểu thuế của SCE là không cố ý, và sẽ sử dụng biểu thuế. Vui lòng xem Sổ Biểu Thuế (Tariff Books) của SCE để có danh sách đầy đủ các điều khoản và điều kiện của dịch vụ.
 

*Khoản tiết kiệm ước lượng cho một máy điều hòa không khí trung tâm 5 tấn thông thường, đã ghi danh vào chương trình từ ngày 1 tháng Sáu tới ngày 1 tháng Mười. Số tín dụng tối đa tùy theo một số điều kiện sử dụng tối thiểu và thay đổi theo số tấn của máy điều hòa không khí trung tâm. Việc tham gia vào Chương Trình Khích Lệ Lợi Điểm Mùa Hè (trước đây được gọi là Giá Nguy Cấp Đỉnh Điểm) cũng có thể làm giảm số tín dụng tối đa. Không đề nghị chương trình này cho những người có vấn đề về sức khỏe, có các bệnh trạng về hô hấp hoặc không có khả năng chịu nhiệt độ cao. SCE không chịu trách nhiệm cho bất cứ chi phí nào có liên quan tới việc nhận các thông báo của SDP. Xem sce.com/TariffBooks để có danh sách đầy đủ các điều khoản và điều kiện về dịch vụ. Chương trình này được tài trợ bởi các khách hàng tiện ích của California và quản lý bởi SCE dưới sự bảo trợ của Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California.

Web Content Viewer (JSR 286)