Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Khu Nhà Năng Lượng Mặt Trời Giá Phải Chăng cho Nhiều Gia Đình (MASH)

Nhận hoàn phí để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời với chương trình Khu Nhà Năng Lượng Mặt Trời Giá Phải Chăng cho Nhiều Gia Đình.

Chúng tôi không còn nhận đơn ghi danh cho MASH từ ngày 10 tháng 4 năm 2014

Ngày 11 tháng 3 năm 2014: Chúng tôi, cùng với Chi Nhánh Năng Lượng thuộc Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California, đã quyết định đóng danh sách chờ MASH trên toàn tiểu bang đối với các đơn ghi danh mới vào ngày 10/4/2014. Vào lúc này, chúng tôi dự kiến sẽ có đủ dự án trên danh sách chờ để thế vào các đơn có thể bị hủy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nhận đơn ghi danh cho đến ngày 10 tháng 4. Xin lưu ý rằng tất cả đơn ghi danh phải được nhận trễ nhất vào ngày này. Sau ngày 10 tháng 4, danh sách chờ sẽ được chính thức đóng lại và sẽ không đơn xin nào được chấp nhận nữa.

Về Chương Trình Này

Chương trình Điện Mặt Trời cho Khu Dân Cư Giá Thấp (MASH) là một phần của chương trình California Solar Initiative (Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời California, hay CSI), có hồi phí lắp đặt hệ thống quang điện mặt trời (PV) ở những khu dân cư giá thấp. Chấp nhận dùng điện mặt trời giúp chủ nhà và người thuê nhà tiết kiệm được tiền bạc trong khi có những tác động tích cực lâu dài cho môi trường.

MASH có những khoản hồi phí cố định, ứng trước. Hiện tại, MASH trả $1.90/watt bù thêm cho hệ thống tải chung và $2.80/watt bù thêm cho hệ thống tải điện của người thuê nhà. Hồi phí ưu đãi của MASH là cố định và sẽ không thay đổi nếu không có sự chấp thuận của CPCU.

Quy trình chuyển sang dùng điện mặt trời khá đơn giản, và thông thường, nhà thầu điện sẽ lo hầu hết công việc, bao gồm các mẫu đơn cần thiết để hoàn tất bảo lưu hồi phí và kết nối hệ thống PV với mạng điện.

Để tham khảo thêm, xin hãy xem CSI Handbook (Sổ Tay CSI).

Quý Vị Có Hợp Lệ?

Để hợp lệ được nhận hồi phí của chương trình MASH, tòa nhà phải đáp ứng ba yêu cầu:

• Nằm trong phạm vi dịch vụ của Southern California Edison (SCE). Khách hàng ở các khu vực dịch vụ của Pacific Gas & Electric (PG&E) và San Diego Gas & Electric (SDG&E) có thể hội đủ điều kiện thông qua các nhà cung cấp tiện ích này.

• Có giấy phép làm nhà ở trước khi nộp đơn.

• Phải đáp ứng xác nhận là khu dân cư lợi tức thấp theo quy định tại Public Utilities Code 2852 (Bộ Luật Tiện Ích Công Cộng 2825). Ngoài ra, khu nhà cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn là các gia đình lợi tức thấp theo Health and Safety Code 50079.5 (Bộ Luật Sức Khỏe và An Toàn 50079.5).

Cách Nộp Đơn

Nộp đơn MASH rất dễ dàng. Hãy làm theo quy trình nộp đơn năm bước để bắt đầu

Tạo sự Khác Biệt trong Cộng Đồng

Từ khi bắt đầu chương trình MASH, chúng tôi đã hiểu tầm quan trọng của việc hợp tác với nhiều bên liên quan như chủ tòa nhà, người thuê nhà giá phải chăng, các cơ quan tài trợ năng lượng mặt trời và nhà lắp đặt năng lượng mặt trời. Chúng tôi tận tâm với chương trình MASH và mong được dùng kinh nghiệm và thành công của mình để tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong khi chương trình tiến triển.
 

Simi Valley

Simi Valley

Các cư dân Peppertree Court rất vui mừng trước cơ hội sống trong một tòa nhà nơi năng lượng mặt trời giúp giảm chi phí hàng tháng trong hộ.

 
 
Indian Wells

Indian Wells

Ở Coachella Valley thuộc Miền Nam California, cư dân khu nhà chung cư có 90 căn hộ cao niên của Indian Wells Villas thấy giảm trung bình từ 80 đến 100 phần trăm tiền điện nhờ hệ thống phát điện mặt trời 222-kilowatt (kW) và chương trình MASH của SCE.

Lancaster

Lancaster

Ngày nay, với sự trợ giúp của các khoản tiết kiệm từ năng lượng mặt trời, các khóa học nghệ thuật của Amanatullah mang lại cho cư dân Arbor Court niềm vui và cảm giác được bên nhau. Tất cả là nhờ sự cam kết của chúng tôi với chương trình MASH.