Web Content Viewer (JSR 286)

Hướng Dẫn Năng Lượng cho Doanh Nghiệp: Trường Học

Việc giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên trong cộng đồng đòi hỏi các kỹ năng quản lý năng lượng phức tạp—thường là có ngân sách eo hẹp. Ngoài các lớp học, trường của quý vị có các văn phòng và cũng có thể cung cấp dịch vụ thực phẩm và giải trí cho học sinh. Chúng tôi có thể giúp quý vị tìm các phương cách để giảm chi phí và thậm chí còn giúp đỡ nhiều hơn với các khích lệ Giải Pháp Quản Lý Năng Lượng cho việc nâng cấp để tiếp tục tiết kiệm theo thời gian, và quý vị có thể tiếp tục chú trọng đến việc mở mang kiến thức cho thế hệ tương lai.

Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng

Đèn và Thông Gió

Đèn và Thông Gió là phần ngốn nhiều năng lượng nhất của trường học. Các Giải Pháp Quản Lý Năng Lượng của chúng tôi có các khoản tiền khích lệ để giúp quý vị thực hiện các nâng cấp và mang lại cho quý vị các khoản tiết kiệm khôn ngoan. Sau đây chỉ là một vài giải pháp nên xét đến:

 • Bộ Cảm Biến và Bộ Kiểm Soát
 • Chấn Lưu Có Thể Điều Chỉnh Sáng Tối
 • Làm Mát
 • Thông Gió


Thiết Bị & Đồ Gia Dụng

Nâng cấp thiết bị và đồ gia dụng có thể có ảnh hưởng rất đáng kể đến chi phí năng lượng. Hãy tận dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và các khích lệ hiện có của chúng tôi, như sau:

 • Thiết Bị Văn Phòng
 • Thiết Bị Nấu Ănn
 • Làm Lạnh
 • Máy Đun Nóng Nước


Viewpoint School Earns A+ in Enhancing Sustainability and Saving Nearly 87,000 kWhs

Viewpoint participated in Savings By Design (SBD), a program that encourages high-performance, non-residential building design and construction to help maximize energy performance in new and upgraded building projects. Through this program, Viewpoint performed building improvements with efficient glazing measures, upgraded HVAC systems with modulating economizers and variable frequency drives (VFDs) to bring in the fresh air, occupancy sensors and more energy-efficient lighting. The school received nearly $10,800 in incentives for energy efficiency upgrades and bill credits of $6,600 during Summer Advantage Incentive (also known as Critical Peak Pricing) events from 2011 through 2013. With Time-Of-Use rates in effect, it’s worth taking advantage of similar energy-saving strategies.
Read Their Story.

Chương Trình Đáp Ứng Nhu Cầu

Chương trình Đáp Ứng Nhu Cầucủa chúng tôi cung cấp các ưu đãi tài chính cho các nhà bán lẻ để tạm thời giảm sử dụng khi có yêu cầu trong những lúc nhu cầu sử dụng năng lượng tăng cao. Từ chương trình Ưu Đãi Lợi Ích Mùa Hè, thưởng cho việc giảm sử dụng năng lượng trong suốt thời gian nhiệt độ cao theo mùa, cho tới Chương Trình Đấu Thầu theo Nhu Cầu quanh năm và Chương Trình Đấu Thầu theo Công Suấtcủa chúng tôi, doanh nghiệp của quý vị có thể được hưởng lợi từ việc tham gia, trong khi mang lại lợi ích cho lưới điện và môi trường. Quý vị có thể cũng quan tâm đến Đáp Ứng Nhu Cầu Tự Động để thuận tiện hơn, hay các bộ Quản Lý Năng Lượng miễn phí của chúng tôi.

ĐOẠN PHIM: Xem cách thức Chino Valley Unified School District tiết kiệm năng lượng

Trường Học Qua các Con Số4

 • Tiểu bang California giáo dục 1 trong 8 trẻ em học trường công lập ở Hoa Kỳ
 • Điện được chuyển giao cho các trường tiểu học và trung học ở Miền Nam California tổng cộng lên đến hơn 4 tỷ kilowatt giờ trong năm 2007.
 • Các trường công lập ở Miền Nam California có hơn 59% trong tổng số 6.2 triệu học sinh ở California và 48% trong tổng số 10,000 trường của tiểu bang.
 • 26 học khu K-12 ở Miền Nam California có trên danh sách Cộng Tác Xây Dựng EnergyStar, trong đó có Los Angeles, Orange và Irvine Unified. 

1Esource: Dữ liệu lấy từ Cơ Quan Quản Trị Thông Tin Năng Lượng Hoa Kỳ (U.S. Energy Information Administration).
2U.S. Energy Consumption in Colleges and University Buildings (Tiêu Thụ Năng Lượng Ở các Tòa Nhà Thuộc Trường Cao Đẳng và Trường Đại Học) 2003
3U.S. Information Administration 2003 (Cơ Quan Quản Trị Thông Tin Năng Lượng Hoa Kỳ 2003)
4Infogroup ORC Research on Demand 2010 (Nghiên Cứu về Nhu Cầu 2010 của Infogroup ORC)

Web Content Viewer (JSR 286)