Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Thiết Bị Trạm Sạc & Lắp Đặt

Getting Equipped & Installed

Dù quý vị là chủ nhà hàng, quản lý văn phòng của một công ty lớn, hay là quản lý của tòa nhà, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ nếu quý vị đang cân nhắc đưa dịch vụ sạc điện cho xe vào doanh nghiệp của mình. Hãy đọc thông tin căn bản về thiết bị sạc, lắp đặt và cấp độ sạc.

Sạc Điện: Cấp Độ & Thời Gian

Hiện nay có 3 cấp sạc điện – hay điện áp – để sạc điện cho xe hơi. Như quý vị biết, điện áp cao hơn thì sẽ sạc nhanh hơn, nhưng thường đòi hỏi phải đầu tư thêm vào nâng cấp thiết bị và hệ thống đường dây. Để hiểu tổng quát về các cấp sạc có sẵn, tốc độ sạc và chi phí dự toán, xin hãy xem biểu đồ so sánh của chúng tôi.

Biểu Đồ So Sánh các Đơn Vị Sạc

 

Cung Cấp Điện Áp AC

Thời Gian Để Sạc Đầy Bình Điện Từ Lúc Xả Hết Bình Điện

Chi Phí cho Mỗi Trạm Sạc

 

Xe Chạy bằng Bình Điện

Xe Chạy  Xăng và Điện Cắm Sạc

Sạc Cấp I

120 volt

12 đến 18 giờ

6 đến 8 giờ

$0 đến $1000

Sạc Cấp II

240 volt

6 đến 9 giờ

3 đến 4 giờ

$500 đến $6,000

Sạc Nhanh DC

480 volt

15 đến 30 phút
sạc đầy 80% bình

10 đến20 phút
sạc đầy 80% bình  

$15,000 đến $60,000

 

Tiến Trình Lắp Đặt

Khi quý vị đã quyết định lắp đặt thiết bị sạc điện, hãy gọi một trong các tư vấn năng lượng của chúng tôi để bàn về thiết bị sạc điện và các tùy chọn giá biểu, sẽ quyết định xem có cần nâng cấp điện cho tòa nhà của quý vị hay không. Quý vị sẽ cần nhà lắp đặt Thiết Bị Tiếp Liệu cho Xe Điện (EVSE) hay thợ điện đủ trình độ kiểm tra doanh nghiệp của quý vị, lấy giấy phép và xin hẹn kiểm tra theo yêu cầu của thành phố, nâng cấp hệ thông dây điện nếu cần thiết, và lắp đặt thiết bị mới. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra và, nếu cần, sẽ nâng cấp thiết bị điện kết nối doanh nghiệp của quý vị với lưới điện

Chọn Thiết Bị

Quý vị có thể chọn từ một loạt các thiết bị sạc điện cho xe hơi có sẵn, từ các kiểu căn bản cho tới các trạm được trang bị với các tùy chọn như kỹ nghệ trả hóa đơn điện tử và lập trình hẹn giờ. Ngoài phần thiết bị, các nhà sản xuất và đại lý thường còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, và các dịch vụ khác để theo dõi và quản lý việc sử dụng và chi phí năng lượng của quý vị. Quý vị đã sẵn sàng chọn một kiểu và nhà sản xuất chưa? Quý vị có thể tìm trợ giúp để chọn đại lý thiết bị phù hợp với mình trên trang Công Cụ & Tài Nguyên của chúng tôi.

Cân Nhắc Chi Phí

Đầu tư vào sạc điện cho xe hơi thuộc phạm vi rộng, vì giá cả cho các thiết bị sạc điện thay đổi tùy theo kiểu xe, và chi phí lắp đặt tùy thuộc vào hạ tầng cơ sở hiện có của quý vị, cũng như địa điểm đặt trạm sạc dự kiến, và loại thiết bị mà quý vị lựa chọn. Hãy liên lạc với các nhà cung cấp thiết bị và thợ điện đủ trình độ để được báo giá. Quý có thể hội đủ điều kiện để nhận hồi phí và ưu đãi của liên bang hay của địa phương để được trợ cấp phần nào cho chi phí và giúp quý vị nâng cấp.

Biểu đồ so sánh các đơn vị sạc điện này là để cung cấp thông tin tổng quát cho quý vị chứ không phải để khuyến nghị, chứng thực hay đảm bảo cho bất cứ cấp độ sạc điện, loại đơn vị sạc hay chi phí cho đơn vị sạc điện nào. Thời gian sạc được trình bày ở trên có thể thay đổi tùy theo kiểu xe và đời xe được sạc điện, thiết lập chế độ sạc và tình trạng của bình điện khi sạc. Chi phí đơn vị sạc được ước tính dựa trên thông tin có sẵn công khai và không bao gồm chi phí lắp đặt, công việc về điện hoặc thiết bị và/hay các dịch vụ bổ sung. Ước tính có hiệu lực từ: tháng Chín, 2012.

Doanh nghiệp quan tâm việc lắp đặt dịch vụ sạc điện EV cần phải hiểu các quy phạm pháp luật, quy định và những yêu cầu khác để có thể tham gia. SCE không thể tư vấn cho khách hàng về mặt giá cả cũng như các khía cạnh khác của một doanh nghiệp liên quan đến việc bán các dịch vụ sạc điện cho xe hơi, nhưng chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ cho khách hàng trong việc nâng cấp dịch vụ, đồng hồ điện và biểu giá liên quan tới sạc điện EV.