Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Cung Cấp cho Người Thuê Nhà Tiện Nghi Mới

Để Khu Nhà của Quý Vị được Cắm Sạc

Nghĩ đến việc cung cấp các trạm sạc cho xe hơi cho cư dân hay người thuê nhà, như một tiện nghi mới cho khu nhà của quý vị? Hãy bắt đầu tìm hiểu tại đây; rồi khi quý vị đã sẵn sàng, hãy gọi cho chúng tôi – các vị tư vấn năng lượng của chúng tôi sẽ chia sẻ các công cụ và tài nguyên để giúp cho khu nhà của quý vị được cắm sạc.

Thiết Bị & Lắp Đặt

Trước khi lắp đặt, cần quyết định xem quý vị cần bao nhiêu trạm sạc, đặt ở đâu, quý vị muốn đầu tư vào loại thiết bị nào. Đặt ở gần hạ tầng cơ sở điện hiện tại làm cho việc lắp đặt dễ dàng hơn và có thể giảm chi phí. Quý vị cũng có những cân nhắc riêng; ví dụ, quý vị có thể chọn lắp đặt các trạm riêng tại chỗ đậu xe riêng, hoặc có các trạm sạc chung cho tất cả cư dân, như một lợi ích chung của cả tòa nhà. Hãy xem biểu đồ so sánh của chúng tôi về các trạm sạc và quyết định xem làm thế nào là tốt nhất cho cư dân hay người thuê nhà của quý vị.

Tùy Chọn Biểu Giá Sạc Điện cho Xe Hơi

Chúng tôi có chương trình giá biểu đặc biệt cho xe điện để khuyến khích nạp điện trong các giờ thấp điểm, khi nhu cầu và chi phí thấp hơn. Là chủ nhà, hiệp hội chủ nhà (HOA), hoặc quản lý khu nhà, quý vị nên tìm hiểu về cách quản lý năng lượng sử dụng và chi phí, và quý vị cũng có thể hợp lệ để được hưởng chương trình giá biểu thương mại hoặc cư dân. Trước khi bắt đầu lên kế hoạch cho các trạm sạc của mình, hãy gọi cho Đại Diện Trương Mục của quý vị hoặc gọi cho chúng tôi theo số 1-800-990-7788 để nhận được phân tích biểu giá riêng, giúp quý vị đưa ra lựa chọn phù hợp cho các trạm sạc của mình.