Web Content Viewer (JSR 286)

Các Dịch Vụ Đa Dạng cho Quý Vị

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ

Địa Ốc

Các cơ sở Địa Ốc của chúng tôi thỉnh thoảng có rao bán về địa ốc. Tọa lạc trên diện tích dịch vụ rộng 50,000 square mile của chúng tôi, các bất động sản này có thể thích hợp cho các mục đích kinh doanh, cư trú và thương mại.

Vào lúc này, không có bất động sản nào.

Để tìm hiểu thêm xin gửi điện thư cho chúng tôi.

Đọc Đồng Hồ Nước

Chúng tôi đã là chuyên gia hàng đầu về đọc đồng hồ hơn 100 năm. Đã hơn mười năm chúng tôi đọc các đồng hồ nước theo hợp đồng với các thành phố, đô thị và các khu vực phân phối nước.

Cũng quan trọng không kém khi chúng tôi là một chuyên gia tại các khu phố của quý vị. Nhân viên của chúng tôi đến thăm hầu hết tất cả các khách hàng cư gia và thương mại ít nhất mỗi tháng một lần. Chúng tôi biết về những con chó hung dữ và các lối vào bị chặn, và biết cách đương đầu với chúng. Điều này có nghĩa là xe của chúng tôi và nhân viên đọc đồng hồ của chúng tôi là một cảnh tượng quen thuộc và đáng tin cậy tại các khu phố của quý vị, và sẵn sàng cung cấp cho quý vị việc đọc đồng hồ theo hợp đồng chính xác, tiết kiệm (CMR).

Để biết thêm thông tin, xin liên lạc với Đại Diện SCE của quý vị hoặc E-mail cmr@sce.com.

E-Commerce

Qua E-Commerce, các công ty có thể trao đổi hàng hóa và dịch vụ bằng điện tử qua việc dùng một tập hợp các tiêu chuẩn giao dịch thông thường. Qua sử dụng công nghệ và các tiêu chuẩn, việc di chuyển thông tin có thể thực hiện từ xa, tự động, bằng điện tử, và độc lập với các nền tảng công nghệ cụ thể. E-Commerce mở rộng khả năng mua bán của quý vị ra ngoài ranh giới về địa lý.

Một số lợi ích bao gồm:

 • giảm thời gian chu kỳ.
 • cải thiện sự chính xác.
 • cải tiến dịch vụ khách hàng.
 • cải thiện các mối quan hệ kinh doanh.
 • cải tiến sự đáp ứng với đòi hỏi của khách hàng.
 • quản lý tồn kho hữu hiệu hơn.
 • giảm thiểu việc sử dụng và cất giữ giấy tờ


Nếu cơ sở kinh doanh của quý vị cung cấp hàng hoá và dịch vụ cho Southern California Edison (SCE), hoặc là khách hàng của SCE, và có các khả năng Thương Mại điện tử như Hoán Đổi Dữ Liệu bằng điện tử (EDI), quý vị có thể muốn xét đến việc kết nối EC với SCE.

Tìm hiểu thêm về Chương Trình EDI của SCE.

Đo Đạc, Sử Dụng, và Quản Lý Chi Phí.

Việc đo đạc theo quãng cách giúp quý vị mua năng lượng của mình từ một Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Điện (ESP) (Direct Access), hoặc từ California Power Exchange ở mức giá biểu theo giờ (Virtual Direct Access của SCE). Một đồng hồ đo theo quãng cách cũng giúp quý vị theo dõi và quản lý việc sử dụng năng lượng của công ty quý vị được hữu hiệu hơn.

Ai Cần Đo theo Quãng Cách?

Đồng hồ đo theo quãng cách là một thiết bị chuyên dụng để đo việc sử dụng năng lượng của công ty quý vị trong các khoảng thời gian 15 phút.

Sau đây là một số tình huống cần phải có đồng hồ đo theo quãng cách:

Quý vị phải dùng đồng hồ đo theo quãng cách nếu:

 • Cơ sở kinh doanh của quý vị có nhu cầu lớn hơn 50kW và quý vị muốn mua điện từ một Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Điện (ESP) (Direct Access). Southern California Edison có thể đảm nhận việc đo này (qua ESP của quý vị), hoặc quý vị có thể nhận trực tiếp từ ESP của mình.
 •  
 • Quý vị muốn tiếp tục nhận điện từ Southern California Edison, nhưng quý vị muốn tận dụng giá cả theo giờ từ California Power Exchange (Tiếp Cận Trực Tiếp Ảo).
 •  
 • Quý vị cần thêm thông tin về việc sử dụng của mình để quản lý tải lượng một cách hữu hiệu hơn và/hoặc đánh giá các lựa chọn của mình cho Tiếp Cận Trực Tiếp hoặc Tiếp Cận Trực Tiếp Ảo.

Interval Meters

Việc tận dụng thị trường mới về điện bắt đầu bằng một thiết bị được gọi là đồng hồ đo quãng cách. Nếu quý vị là một trong những khách hàng công nghiệp hoặc thương mại lớn của SCE, có lẽ quý vị đã sử dụng công nghệ này. Nhưng nếu quý vị là một cơ sở kinh doanh cỡ nhỏ hoặc cỡ trung hy vọng được chuyển sang thị trường năng lượng mở rộng, đây có thể là lần đầu tiên quý vị nghe nói về một đồng hồ đo quãng cách.

Đồng hồ đo quãng cách đo đạc việc sử dụng năng lượng của quý vị theo từng quãng 15 phút. Quý vị cần có công nghệ này và thông tin mà nó cung cấp để được hưởng lợi từ các chương trình SCE như PX theo Giờ Tính Giá (HPX) (PDF) SCE Energy Manager™,có thể giúp quý vị kiểm soát việc sử dụng năng lượng của công ty và các chi phí.

Các Dịch Vụ Lắp Đặt, Bảo Trì, và Đọc Đồng Hồ Đo

Một khi quý vị đã chọn đồng hồ đo theo quãng cách thích hợp cho cơ sở kinh doanh của mình, chúng tôi có mặt cùng quý vị trên từng bước đi

Các cơ sở kinh doanh cỡ nhỏ và cỡ trung có nhu cầu về năng lượng dưới 200 kW cần chọn một trong các chương trình sau đây:

Căn bản I

 

Đồng hồ đo bằng chất bán dẫn, dựa trên điện toán này được chế tạo bởi Asea Brown Boveri ghi lại mức sử dụng trong các khoảng thời gian 15 phút và có thể được dùng để xác định lượng sử dụng mỗi giờ. Nó cũng đo và ghi lại nhu cầu tối đa. Các tính năng lập trình của nó và nhiều kênh có thể được dùng để thu thập thêm các dữ liệu cho các lựa chọn về giá cả theo mùa và theo Thời Gian Sử Dụng (TOU) và đây là đồng hồ Căn Bản I được trang bị một modem tích hợp các dụng cụ quản lý năng lượng trên mạng như  SCE Energy Manager™.. Qua việc cho tiếp cận tức thời với các dữ liệu sử dụng năng lượng, đồng hồ này cho quý vị kiểm soát được nhiều hơn về công việc của mình.

GHI CHÚ:Modem phải được nối kết với đường dây điện thoại để hoạt động. SCE sẽ cung cấp phần cứng và cấu hình phần mềm, mật khẩu, và lắp đặt đường dây điện thoại và xác nhận để làm cho đồng hồ đo của quý vị nhận được các cuộc gọi điện thoại, nhưng nhà cung cấp điện thoại của quý vị phải cung cấp và lắp đặt đường dây điện thoại.

Căn bản I+

 

Đây là đồng hồ đo Căn bản I được trang bị bằng một modem phối hợp với các công cụ quản lý năng lượng trên mạng  SCE Energy Manager™. Qua việc cho tiếp cận tức thời với các dữ liệu sử dụng năng lượng, đồng hồ đo này cho quý vị kiểm soát được nhiều hơn về công việc của mình.

GHI CHÚ: Modem phải được nối kết với đường dây điện thoại để hoạt động. SCE sẽ cung cấp phần cứng và định dạng phần mềm, mật khẩu, và lắp đặt đường dây điện thoại và xác nhận để làm cho đồng hồ đo của quý vị nhận được các cuộc gọi, nhưng nhà cung cấp điện thoại của quý vị phải cung cấp và lắp đặt đường dây điện thoại.

Cấp Cao I

 

Đồng hồ đo Cấp Cao I đáp ứng mọi nhu cầu về các dữ liệu giữa chừng của các cơ sở kinh doanh thuộc bất cứ tầm cỡ nào. Các đồng hồ đo thuộc đường dây sản xuất Cấp Cao I được chế tạo bởi các hãng dẫn đầu trong ngành quốc tế: Schlumberger, General Electric và Landis & Gyr. Máy Schlumberger Vectron, GE KV, và Landis & Gyr S4 đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng cao nhất của SCE và các đòi hỏi của tiểu bang cho việc đo đạc Direct Access. Đồng hồ đo Cấp Cao I là hoàn toàn bằng chất bán dẫn và dựa trên máy điện toán và có hai kênh: một để ghi lại số kilowatt và kilowatt giờ, và hai để ghi lại kilovars cũng còn gọi là nhu cầu phản ứng. Cần phải có cả hai việc đo đạc này để gửi hóa đơn cho khách hàng có nhu cầu hơn 200 kW, không cần biết ai cung cấp dịch vụ phát điện. Đối với các khách hàng có nhu cầu dưới 200kW, kênh thứ hai vẫn còn chờ cho tới khi được kích hoạt bởi nhu cầu vượt quá 200kW.

Quý vị có thể mua một đồng hồ đo Cấp Cao I với modem bên trong để truy cập các dữ liệu về đồng hồ đo qua đường dây điện thoại thông thường. Qua việc dùng việc đo đạc cấp cao và phần mềm liên lạc, như Edison AMICOS™, quý vị có thể tải xuống các dữ liệu sử dụng về điện vào máy điện toán cá nhân của mình để phân tích thêm. Đồng hồ đo Cấp Cao I cũng có thể được mua với hai chất bán dẫn các công suất xung động, KYZ để tương tác với Hệ Thống Quản Lý Năng Lượng (EMS) của Quý Vị hoặc Hệ Thống Tiếp Thu Kiểm Soát và Dữ Liệu Giám Sát (SCADA).

GHI CHÚ: Modem phải được nối kết với đường dây điện thoại để hoạt động. SCE sẽ cung cấp phần cứng và cấu hình phần mềm, mật khẩu, và lắp đặt đường dây điện thoại và xác nhận để làm cho đồng hồ đo của quý vị nhận được các cuộc gọi điện thoại, nhưng nhà cung cấp điện thoại của quý vị phải cung cấp và lắp đặt đường dây điện thoại.

Các cơ sở kinh doanh lớn có nhu cầu năng lượng lớn hơn 200kW nên chọn Cấp Cao I. Đối với một số kinh doanh nhỏ không thể sử dụng bất cứ đồng hồ nào trong ba đồng hồ nêu trên, SCE sẽ cung cấp việc đo đồng hồ quãng cách đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu của họ.

Cách Tham Gia

Để mua hoặc thuê một đồng hồ theo quãng cách, xin liên lạc với đại diện SCE hoặc gọi số 1-800-799-4723.

Các Lựa Chọn Tài Trợ cho Đồng Hồ Đo

Lựa Chọn Tài Trợ cho Đồng Hồ Đo Được SCE Tạo Điều Kiện

Nhận sự tài trợ được SCE tạo điều kiện khi mua hàng quá trị giá $1,000.
Hiện quý vị có đang xét đến việc lắp đặt đồng hồ đo theo quãng cách để tham gia vào thị trường điện hay không? Quý vị có cần đồng hồ đo theo quãng cách để thu thập thông tin quý báu về việc sử dụng năng lượng của mình hoặc để tham gia vào các chương trình SCE như SCE EnergyManager® hay không?

Để giúp cho các khách hàng kinh doanh hội đủ điều kiện trả cho đồng hồ đo theo quãng cách của họ theo chương trình trả mỗi tháng thay vì trả trước cho toàn bộ chi phí, SCE tạo sự thuận tiện về tài trợ cho đồng hồ qua Công Ty Aetna Capital. Lựa Chọn Tài Trợ cho Đồng Hồ Đo giúp các cơ sở kinh doanh bảo tồn tiền mặt và số tín dụng cho các khoản đầu tư khác hoặc các chi phí hoạt động ngoài dự kiến.

Lựa Chọn Tài Trợ cho Đồng Hồ Đo hiện có cho các các khách hàng kinh doanh cho dù là họ mua điện từ SCE hay nhà cung cấp dịch vụ điện (ESP). Việc tài trợ trả cho chi phí về dụng cụ đo đạc được lựa chọn, các chi phí lắp đặt, và đường dây điện thoại theo yêu cầu.

Về Lựa Chọn Tài Trợ cho Đồng Hồ

Lựa Chọn Tài Trợ cho Đồng Hồ là một hợp đồng cho thuê về tài chánh theo đó công ty tài chánh làm chủ thiết bị trong thời gian thuê. Vào cuối kỳ hạn thuê, chủ quyền của thiết bị được chuyển sang cho khách hàng với giá $1. Khách hàng có thể thêm trang thiết bị mới vào hợp đồng thuê chính yếu qua việc ký vào lịch biểu thuê (thay vì hợp đồng thuê hoàn toàn mới).

Giá biểu tài trợ phụ thuộc vào khoảng thời gian của kỳ hạn, số tiền mua, và lịch sử tín dụng của công ty. Hiện có các kỳ hạn về tài chánh từ 12 tới 60 tháng. SCE cung cấp các đồng hồ đo theo quãng cách khác nhau. Yêu cầu đại diện SCE của quý vị giúp xác định các khoản tiền trả hàng tháng đáp ứng được các đòi hỏi về tài chánh của cơ sở kinh doanh quý vị.

Các phí tổn hàng tháng cho việc bảo trìđọc đồng hồ có thể áp dụngy.

Cách Tham Gia

Một khi quý vị đã chọn chương trình, hãy liên lạc với đại diện SCE của mình tại số 1-800-799-4723 để sắp xếp điền và ký vào Chương Trình Tài Trợ cho Đồng Hồ Đo của SCE, Đơn Xin Tín Dụng Vốn AETNA.

Sau khi tín dụng của quý vị đã được chấp thuận, quý vị sẽ được yêu cầu ký vào và gửi lại một Lá Thư, Hợp Đồng Thuê Chính Thức, Lịch Biểu của Hợp Đồng Thuê, và Thư Chuyển Giao và Chấp Nhận.

Chương Trình Lắp Đặt & Bảo Trì Đồng Hồ

Nhận dịch vụ đáng tin cậy từ các chuyên gia về năng lượng của SCE.

Ngoài việc giúp quý vị chọn đồng hồ đo theo quãng cách nào là thích hợp cho cơ sở kinh doanh của mình, Southern California Edison cũng sẽ lắp đặt và bảo trì cho đồng hồ của quý vị với cùng dịch vụ xuất sắc và đáng tin cậy mà chúng tôi áp dụng cho mọi điều mình làm.

Chương Trình Lắp Đặt và Bảo Trì Đồng Hồ Phân Ðoạn của SCE bao gồm mọi thứ từ việc gỡ bỏ đồng hồ đo cũ tới việc căn chỉnh cho đồng hồ mới của quý vị. Chúng tôi thậm chí còn thay thế thiết bị nếu nó ngưng hoạt động. Hãy để SCE lo liệu về việc đo đạc theo quãng cách để quý vị có thêm thì giờ cho các khách hàng của mình. SCE còn làm nhiều hơn là cung cấp điện. Chúng tôi cũng cho quý vị sự an tâm.

Chương Trình Lắp Đặt và Bảo Trì Đồng Hồ của SCE bao gồm

 • Cung cấp số đọc đồng hồ sau cùng của đồng hồ hiện hữu của quý vị.
 • Gỡ bỏ đồng hồ hiện hữu của quý vị.
 • Lắp đặt đồng hồ mới của quý vị.
 • Thử và căn chỉnh cho đồng hồ mới của quý vị.
 • Xác nhận sự hoạt động đồng hồ mới của quý vị.


Việc Bảo Trì cho đồng hồ bao gồm:

 • Thử và căn chỉnh đồng hồ của quý vị.
 • Chẩn đoán và giải quyết các vấn đề của đồng hồ.
 • Thay đồng hồ trong trường hợp hư hỏng.


Giá cả thay đổi tùy theo loại đồng hồ.

Cách Tham Gia

Để ghi danh nhận Gói Lắp Đặt và Bảo Trì Đồng Hồ của SCE, xin liên lạc với Đại Diện SCE của quý vị hoặc gọi số 1-800-799-4723.

Dịch Vụ Đọc Đồng Hồ

Quý vị sẽ không tìm được một công ty nào có nhiều kinh nghiệm đọc các đồng hồ theo quãng cách hơn là Southern California Edison. Chúng tôi đã làm việc với các cơ sở kinh doanh như của quý vị được hơn một thế kỷ, do đó chúng tôi biết giá trị khi làm việc đúng cách ngay lần đầu tiên.

Cột trụ của Dịch Vụ Đọc Đồng Hồ của SCE là:

 • Kiến thức. Vì chúng tôi hiểu các hệ thống và các tiến trình đằng sau hóa đơn điện hàng tháng, chúng tôi có thể lập ra các phương cách mới và cách tân để đem lại cho quý vị thông tin về việc sử dụng điện chính xác và kịp thời.
 • Kinh nghiệm. Chúng tôi tạo ra hơn 58 triệu hóa đơn về năng lượng hàng năm — với các tiêu chuẩn cao đồng nhất.
 • Tin cậy. Chúng tôi thử nghiệm, đánh giá, và căn chỉnh các đồng hồ một cách chủ động, và có trình độ chuyên môn kỹ thuật về mọi phương diện của đồng hồ năng lượng.
 • Chính xác. Nhân viên đọc đồng hồ có kinh nghiệm của chúng tôi và lịch trình đọc hiện hữu, các hệ thống, và cấu trúc hạ tầng về gửi hóa đơn, bảo đảm sự chính xác trong việc gửi hóa đơn và giữ cho các chi phí được thấp.

Dịch Vụ Đọc Đồng Hồ của SCE bao gồm:

 • Đọc đồng hồ của quý vị.
 • Hợp lệ hóa dữ liệu đọc đồng hồ.
 • Tính toán việc sử dụng của quý vị.
 • Truyền đạt các dữ liệu sử dụng cho quý vị và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Điện của quý vị.


PGiá tùy thuộc vào nơi toạ lạc của cơ sở kinh doanh và đồng hồ của quý vị dễ tiếp cận tới mức nào. Để biết thêm thông tin về giá cả, xin liên lạc đại diện dịch vụ SCE của quý vị. Để ghi danh cho Dịch Vụ Đọc Đồng Hồ của SCE, xin liên lạc với Đại Diện SCE của quý vị hoặc E-mail cmr@sce.com.

SCE Energy Manger

SCE Energy Manger.

Web Content Viewer (JSR 286)