Web Content Viewer (JSR 286)

Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng, Irwindale

Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng của chúng tôi ở Irwindale cung cấp nhiều nguồn hỗ trợ giúp quý vị thực hiện các quyết định tốt hơn về năng lượng cho nhà ở hoặc cơ sở kinh doanh của quý vị. Cho dù quý vị là chủ nhà, người thuê nhà, chủ doanh nghiệp, quản lý, nhà thầu, nhà thiết kế hoặc kỹ sư, chúng tôi đều có thể giúp đỡ. Tham dự các lớp học và các buổi hội thảo và tìm hiểu về các chương trình hoàn tiền và khích lệ mới nhất hiện có.

Thông Tin cho Khách Thăm


6090 N. Irwindale Avenue
Irwindale, CA  91702

Điện thoại: 1-800-336-2822  |  Fax: 1-626-812-7508
Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8 giờ sáng tới 5 giờ chiều

Chúng tôi tọa lạc tiện lợi ngay gần 210 Freeway ở Irwindale, trong Gateway Business Center. Chỉ dẫn lái xe

Đăng Ký vào Lớp Học


Chúng tôi có các lớp học và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia nổi tiếng thuộc các lãnh vực như thắp sáng cơ sở thương mại và công nghiệp, HVACR, kiểm soát về quản lý năng lượng, các công nghệ bảo trì, và còn nhiều nữa.

Các lớp học và hội thảo mở cửa cho công chúng và miễn phí.

Tìm Hiểu Thêm  

 

Dịch Vụ và Tiện Nghi tại Cơ Sở

Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng của chúng tôi – Irwindale (EEC-I) là một cơ sở dịch vụ hoàn toàn với hơn 51,000 square feet dành cho các lớp học, các phòng họp, các khu triển lãm và trưng bày thực tiễn độc đáo; bao gồm các triển lãm đặc biệt như Smart Energy Experience™.

Foodservice Technology Center

Kitchen of a restaurant

Foodservice Technology Center

Foodservice Technology Center là một nhà bếp có một không hai trình bày các công nghệ trong dịch vụ thực phẩm thương mại hữu hiệu về năng lượng mới nhất. Có các cuộc biểu diễn về nấu ăn, thử nghiệm so sánh song song của nhiều công nghệ nấu ăn, và các lớp học về cách giảm chi phí vận hành nhà hàng hoặc kinh doanh dịch vụ thực phẩm của quý vị. Một số kỹ thuật được trình bày bao gồm: lò liên hợp, các máy hấp không nối kết, vỉ nướng, lò nướng có băng chuyển tải, các máy chiên, các máy làm nước đá và các mui đậy thoát hơi.

Bộ Sạc Xe Điện và Vòm Năng Lượng Mặt Trời

Electric vehicles parked while charging

Bộ Sạc Xe Điện và Vòm Năng Lượng Mặt Trời

Vòm Sạc Điện Quang cho Xe của chúng tôi cho thấy những chiếc xe điện và năng lượng mặt trời có thể hợp tác với nhau để giúp tạo ra môi trường sạch hơn.

Bộ sạc xe điện này có bốn bộ phận nạp điện nhỏ cho những xe EV Toyota RAV4 hiện hữu và tám trạm sạc điện cảm ứng SAE J1772-2009 mới thông thường Cấp 1 và 2 có thể được nối kết với đa số các kiểu xe hybrid loại cắm điện mới hơn đời 2011 và xe chạy bằng bình điện.

Các trạm sạc điện hiện có cho đại chúng và khách đến thăm Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng, theo thứ tự khách hàng nào đến trước.