Web Content Viewer (JSR 286)

Trong Số Những Hãng Tiện Ích Dẫn Đầu Toàn Quốc về Năng Lượng Thiên Nhiên

Tóm Tắt về Điện Thiên Nhiên năm 2015

Điện thiên nhiên giữ một vai trò quan trọng trong tương lai năng lượng sạch của California. Trong năm 2015, chúng tôi đã cung cấp khoảng 18.3 tỷ kWh điện thiên nhiên – vào khoảng 24.3 phần trăm tổng số điện chúng tôi cung cấp trong năm đó. Tỷ lệ này nhiều hơn bất cứ một hãng tiện ích nào khác ở Hoa Kỳ đã cung cấp trong năm 2015.

  KHẢ NĂNG (MW) ĐÃ CUNG CẤP TRONG NĂM 2015 (GWh) TỶ LỆ THÀNH PHẦN ĐIỆN THIÊN NHIÊN CỦA CHÚNG TÔI (%)
Địa Nhiệt 899 6,784 37%
Sức Gió 3,292 6,084 33%
Sinh Khối 86 411 2%
Năng Lượng Mặt Trời 2,607 4,783 26%
Thủy Điện Nhỏ 181 253 2%
Tổng Số 7,065 18,315 100%

Điện Thiên Nhiên cho Vùng Southern California

Những cánh đồng khai thác sức gió và nhà máy phát điện năng lượng mặt trời thường nằm ở những vùng xa xôi hẻo lánh, cách xa nơi hầu hết chúng ta sống và làm việc. Để cung cấp điện từ sức gió và năng lượng mặt trời đến các gia đình và doanh nghiệp trong vùng Southern California, hạ tầng cơ sở của chúng tôi cần được mở rộng và nâng cấp. Dự Án Đường Truyền Năng Lượng Thiên Nhiên Tehachapi của chúng tôi là hạ tầng cơ sở cung cấp năng lượng từ sức gió lớn nhất trên toàn quốc, và đó là một trong nhiều đầu tư sách lược mà chúng tôi đang thực hiện để cung cấp điện thiên nhiên nhiều hơn.

More Less

Mở Rộng Hạ Tầng Cơ Sở cho Điện Thiên Nhiên

Năng Lượng Mặt Trời trên Mái Nhà Kho

Sáng kiến của chúng tôi về Chương Trình Năng Lượng Mặt Trời trên Mái Nhà – dự án quang điện mặt trời tân tiến lớn nhất trong nước – đang sản xuất ra điện thiên nhiên sạch theo cách thức phù hợp với sự trường tồn của môi trường. Bằng cách thiết đặt các trạm thu năng lượng mặt trời ở trên mái của những nhà kho hiện hữu ở những vùng nội địa có nhiều nắng, chúng tôi đang tận dụng rất tốt những mái nhà tưởng chừng như hoàn toàn vô dụng. Chương trình này được thiết kế để tạo ra đến 220 megawatt DC năng lượng mặt trời với các tấm pin quang điện gắn dưới đất và trên mái nhà, được tạo ra bởi chúng tôi và các nhà sản xuất năng lượng độc lập.

Giúp Người Dân California Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời

Chúng tôi thuộc vào số những cơ quan tiện ích đi đầu trong cả nước về việc giúp các gia đình và doanh nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời. Thực tế là, cứ mỗi 15 phút, chúng tôi nối kết cho một khách hàng mới sử dụng năng lượng mặt trời—và chỉ tính riêng năm 2014, chúng tôi đã có thêm 34,000 khách hàng mới. Kể từ khi Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời của California bắt đầu vào năm 2007, chúng tôi đã chi hơn 800 triệu Mỹ Kim hồi phí cho hơn 65,000 khách hàng sử dụng năng lượng mặt trời.

Hơn 100 Năm Sử Dụng Thủy Điện Sạch

Trong hơn 100 năm qua, chúng tôi đã sản xuất điện bằng thủy lực trong vùng Sierra Nevada Mountains. Big Creek là hệ thống thủy điện quy mô lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ. Ngày nay, hệ thống này sản xuất ra điện không có khí thải đủ để cung cấp cho 640,000 gia đình, và chiếm 20% khả năng phát điện của chúng tôi. Tuy vậy, chúng tôi không tính hệ thống này vào mục tiêu tiêu chuẩn điện năng thiên nhiên, bởi vì chính sách của California không tính đến điện từ các nhà máy thủy điện lớn.

Web Content Viewer (JSR 286)