Web Content Viewer (JSR 286)

Bảo Vệ & Khôi Phục Môi Sinh

Cải Thiện Phẩm Chất Không Khí

Southern California tiếp tục gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về phẩm chất không khí. Hầu hết khí thải trong vùng của chúng ta – 80% – là từ những nguồn di động như xe hơi, xe tải và xe lửa. Phần còn lại là từ các nguồn cố định như nhà máy luyện tinh, nhà máy điện và cơ xưởng. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác liên tục giữa những thành phần có trách nhiệm ở Southern California là thiết yếu để giải quyết những vấn đề này cho năng lượng ổn định trong tương lai.

Giải Quyết Sự Thay Đổi Khí Hậu

Chúng tôi ủng hộ những mục tiêu được đặt ra bởi luật về thay đổi khí hậu của California—AB 32—và đang nỗ lực với những nhà hoạch định chính sách của tiểu bang và những thành phần có trách nhiệm khác để thực thi những điều khoản chính của đạo luật theo cách càng tiết kiệm chi phí càng tốt. Điều này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp năng lượng đáng tin cậy và giá phải chăng để đáp ứng nhu cầu điện hiện thời và trong tương lai của khách hàng. Ở cấp liên bang, chúng tôi ủng hộ lập pháp toàn diện về chương trình kiểm soát khí thải với những quy tắc đồng nhất, thời hạn hợp lý và những điều khoản khác để giúp phát triển kỹ thuật mới và giảm tối đa sự trì trệ kinh tế.

Tái Sinh Môi Trường Sống Ở Biển & Vùng Đầm Lầy Duyên Hải

Dọc theo bờ biển của vùng Phía Nam California, các loài sinh vật bản địa đang tìm được nơi sinh sống trù phú trong đề án môi sinh được lập ra nhằm bù lại tác động có hại đối với sinh vật biển bởi hệ thống làm mát bằng nước biển tại nhà máy San Onofre của chúng tôi. Đề Án Khôi Phục Đầm Lầy San Dieguito đã tái sinh 150 mẫu đầm lầy duyên hải, tạo nên môi trường sống cho cá và nơi cư trú cho chim di trú và các loài sinh vật đang gặp nguy hiểm. Ở gần đó, vỉa đá ngầm tảo biển nhân tạo rộng 174.4 mẫu của chúng tôi đang phát triển rất tốt. Là khu rừng tảo biển nhân tạo trường tồn đầu tiên trong cả nước, nó thu hút vô số loài cá và động vật không xương sống ở vùng duyên hải.

Bảo Vệ Môi Trường Sống trong khi Chúng Ta Tạo Dựng Tương Lai

Từ loài rùa sa mạc và kền kền California đến sóc đất Mohave, chúng tôi cẩn thận bảo vệ các loài sinh vật, sinh quyển, và hệ sinh thái ở tất cả mọi nơi chúng tôi hoạt động. Cho dù chúng tôi đang nâng cấp và mở rộng hạ tầng cơ sở cho sự tin cậy trong tương lai hay sửa cột điện hoặc dây điện bị hư hỏng do bão, bảo vệ môi trường luôn luôn là một cam kết quan trọng.

Duy Trì Rừng Lành Mạnh

Chúng tôi quản lý 20,000 mẫu đất rừng Sierra Nevada ở gần Shaver Lake và Dinkey Creek, về phía đông của Fresno, Calif. Những nỗ lực của chúng tôi đã phục hồi được tình trạng trước năm 1850, và đang giúp ích cho các loài thú hoang—gồm cả chim ó đầu trắng và cú đốm— sinh trưởng tốt. Phương pháp dựa vào cộng đồng để quản lý rừng của chúng tôi bao gồm việc cân nhắc những giá trị của cộng đồng, và đã đưa đến một khu rừng lành mạnh hơn và một cộng đồng an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Web Content Viewer (JSR 286)